Ngân hàng thanh lý loạt xe ô tô giá từ 60 triệu đồng, có cả Mazda CX-5

0
9

Việc ngân hàng thanh lý ô tô công hoặc ô tô thuộc diện tài sản thế chấp của các khoản nợ xấu đã không còn xa lạ, thậm chí nhiều người dùng Việt còn đặc biệt quan tâm với mong muốn tìm kiếm được một chiếc 4 bánh cũ đã qua sử dụng có giá cả phải chăng. Những chiếc ô tô thuộc diện xe công thường được ngân hàng bán đấu giá lại với giá khởi điểm rất rẻ, nhưng chất lượng không khỏi khiến người dùng nghi ngại do lo lắng xe công không được bảo dưỡng chăm chỉ, đầy đủ như xe thuộc cá nhân thông thường.

Do đó, những chiếc 4 bánh thuộc diện tài sản thế chấp của những khoản nợ xấu có phần hợp lý hơn và mới đây, một số các ngân hàng đã tiếp tục mở đợt thanh lý trong giai đoạn này. Cụ thể, gần đây nhất ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thanh Hóa có 10 mẫu ô tô con 5 chỗ thuộc nhãn hiệu Kia màu bạc cần thanh lý. Theo nội dung rao bán, những chiếc xe này là tài sản nguyên vẹn có dấu hiệu xuống cấp, sản xuất trong giai đoạn từ năm 2008 – 2011 với mức giá khoảng 60 – 70 triệu đồng/ chiếc.

Trước đó, vào ngày 23/6/2020, ngân hàng VPBank cũng thông báo thanh lý 17 phương tiện bao gồm cả xe tải lẫn xe con cùng mức giá khởi điểm từ 276 triệu đồng (Chevrolet Spark) và cao nhất lên tới 1,5 tỷ đồng (xe tải hiệu Shacman. Những mẫu xe đáng chú ý trong đó có Mazda CX-5 giá 969 triệu đồng, 1 chiếc Toyota Vios có giá 544 triệu đồng.

17 phương tiện đang được VPBank thanh lý

17 phương tiện đang được VPBank thanh lý

Ngoài ra, ngân hàng BIDV chi nhánh Long Biên, Hà Nội cũng đấu giá, thanh lý tài sản gồm 8 chiếc xe ô tô khách thuộc nhãn hiệu THACO, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Hưng Thành. Theo thông tin rao bán, đây là các xe giường nằm có 38 – 41 chỗ, khởi điểm với giá từ 563 triệu – 1,3 tỷ đồng.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Long Biên đang thanh lý 8 mẫu xe khách giường nằm

Ngân hàng BIDV chi nhánh Long Biên đang thanh lý 8 mẫu xe khách giường nằm

Lan Châm

Nguồn: Tinxe.vn