Người dùng kiện Hyundai vì nội thất Palisade có mùi ‘như rau thối’

0
37

Hyundai đang bị người dùng Mỹ kiện tập thể vì cabin bốc mùi hôi. Vấn đề này đã được phản ánh từ năm ngoái, khi nhiều người dùng ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ trong nội thất của chiếc Palisade, một số người còn miêu tả nó có mùi như rau thối.

Khach hang My kien Hyundai vi chiec Palisade co mui hoi trong cabin anh 1

Nhiều người dùng Mỹ kiện Hyundai vì chiếc Palisade mới mua có mùi hôi trong cabin. Ảnh: Carbuzz.

Mùi hôi dường như phát ra từ những chiếc ghế bọc da Nappa. Sau đó, Hyundai đã đưa ra một giải pháp kỳ lạ, hãng khuyến nghị chủ sở hữu Palisade xịt Febreze (dung dịch khử mùi gia dụng) lên cabin. Điều đó không ngăn được những đơn kiện tập thể chống lại thương hiệu.

Theo Business Wire, các khách hàng đã liên hệ công ty luật có trụ sở tại Minnesota, Mỹ để đệ đơn khiếu nại Hyundai Motor America. Quan trọng hơn, phần lớn khách hàng đâm đơn kiện đều sở hữu Hyundai Palisade bản cao cấp là SEL và Limited.

Theo nội dung những đơn kiện, rất khó phát hiện mùi hôi trên Palisade bằng việc lái thử thông thường, đó là một quá trình lâu dài. Mùi hôi này đã khiến nhiều chủ xe cảm thấy buồn nôn. Khách hàng vô cùng phẫn nộ vì Hyundai không có bất kỳ thông báo triệu hồi hoặc giải pháp hữu hiệu nào.

Khach hang My kien Hyundai vi chiec Palisade co mui hoi trong cabin anh 2

Mùi hôi được cho là bốc ra từ ghế bọc da Nappa. Nhiều người miêu tả nó giống như mùi rau thối. Ảnh: Carbuzz.

Richard Stucki, một trong những khách hàng kiện Hyundai cho biết: “Tôi đã làm dịch vụ khách hàng trong suốt sự nghiệp của mình, với hơn 20 năm tại một đại lý ôtô. Tôi biết dịch vụ khách hàng tốt và có trách nhiệm như thế nào. Nhưng Hyundai đã không có phản ứng gì sau những phản ánh. Chúng tôi không có cách nào khác và chúng tôi không phải là những người duy nhất bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.”

Ngoài ra, trang web của Cơ quan An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA) của Mỹ cũng nhận được những ý kiến phàn nàn về việc Hyundai Palisade có mùi hôi. Người dùng Mỹ vẫn đang chờ xem phản ứng của Hyundai trước sự việc này, chắc chắn hãng không thể phớt lờ đơn kiện tập thể.

Toyota Land Cruiser 2022 có nội thất hiện đại hơn

Toyota Land Cruiser thế hệ mới được thay đổi từ trong ra ngoài. Mẫu SUV này có thể đi kèm động cơ hybrid.

Hyundai Kona phiên bản hiệu năng cao ra mắt

Kona là mẫu SUV đầu tiên của Hyundai được gắn huy hiệu N. Xe có sức mạnh lên đến 286 mã lực.

Nguồn: Zing.vn