Người phụ nữ bất cẩn làm rơi thanh sắt trúng siêu xe Lamborghini Aventador, câu chuyện đằng sau mới ấm lòng

0
105

Vào một sáng trung tuần tháng 6 năm 2020, bà Wang hơn 50 tuổi bắt đầu công việc của mình bằng việc lái chiếc xe ba bánh đến một chung cư tại Nam Xương, thành phố tỉnh lỵ tỉnh Giang Tây ở đông nam Trung Quốc để chở đồ. Tại nơi đỗ xe của chung cư này, bà Wang bắt gặp không ít chiếc xe đẹp nhưng bà không quan tâm lắm. Tuy nhiên, chắc bà không bao giờ nghĩ rằng khoảng 1 tiếng sau đó, mình lại dính dáng đến một chiếc siêu xe của Lamborghini.

Sau khi đã lấy đồ, chiếc xe ba bánh do bà Wang điều khiển bắt đầu leo lên con dốc để ra khỏi hầm gửi xe này, nhưng vì chất hàng quá cao nên chiếc xe ba bánh đã chạm trần gửi xe, bà Wang không biết chuyện này và nhấn ga cho chiếc xe ba bánh lao về trước.

Người phụ nữ bất cẩn làm rơi thanh sắt trúng siêu xe Lamborghini Aventador, câu chuyện đằng sau mới ấm lòng

Hậu quả là một thanh sắt đã rơi xuống bên hông xe ba bánh, đúng lúc này, một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh cốm tuyệt đẹp chạy bên cạnh xe ba bánh của bà Wang lao đến nên đã hứng trọn thanh sắt này. Lúc này thì bà Wang đã linh tính có chuyện không hay xảy ra nên nhanh chóng bước xuống xe xem xét.

Cảnh tượng trước mắt của bà Wang là một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh cốm dừng bên cạnh chiếc xe ba bánh của mình và dưới nền là một thanh sắt khá dài. Bà Wang nhanh chóng nhặt thanh sắt lên, còn người lái chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 cho xe tiến lên trước và dừng lại để chờ giải quyết, nhằm tránh gây ra tắc đường cho các phương tiện khác đang di chuyển xuống và lên hầm xe.

nguoi phu nu bat can lam roi thanh sat trung sieu xe lamborghini aventador cau chuyen dang sau moi am long 5ef03a0e10970

Bà Wang nhanh chóng chạy lại chỗ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh cốm đang đỗ và trò chuyện với 2 thanh niên đi trên siêu xe này. Sau cuộc nói chuyện ngắn có sự chứng kiến của bảo vệ tại hầm gửi xe này, bà Wang tiến lại về phía chiếc xe ba bánh.

Những người trong cuộc sau đó cho biết, bà Wang nhận lỗi hoàn toàn về phần mình và mong muốn chủ siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh cốm cho mình được gửi một ít chi phí đền bù mặc dù không nhiều. Sau khi nghe bà Wang trình bày sẽ đi mượn tiền để đền cho mình, chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 đã không truy cứu trách nhiệm và lái xe rời đi.

Chi phí sửa chữa cho chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh cốm trong vụ việc này được ước tính là 300.000 nhân dân tệ, gần 1 tỷ đồng. Giá siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 tại Trung Quốc khoảng 13,6 tỷ đồng.

Lan Anh