Người phụ nữ chạy xe máy vượt 3 chốt kiểm soát ở hầm Hải Vân

0
93

Bất chấp quy định cấm, người phụ nữ điều khiển xe máy với tốc độ cao vượt qua các chốt kiểm soát trong hầm Hải Vân.

Công ty CP quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân (Đà Nẵng) đang xác minh xác minh danh tính người phụ nữ điều khiển xe máy vào hầm Hải Vân.

Xac minh nguoi phu nu di xe may trong ham Hai Van anh 1

Camera ghi lại hình ảnh người phụ nữ điều khiển xe máy trong hầm Hải Vân. Ảnh cắt từ clip.

Lúc 4h30 ngày 16/7, Công ty CP quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân nhận tin báo có một phụ nữ điều khiển xe máy biển số Đà Nẵng chạy vào hầm.

Ngay lập tức, đơn vị cử bảo vệ chốt chặn nhưng người phụ nữ vẫn cố tình vượt qua, chạy vào hầm.

10 phút sau, Đội cứu hộ SS3 (làm nhiệm vụ tại Km 4+260 trong hầm) ra tín hiệu dừng xe nhưng người này vẫn không chấp hành, tiếp tục điều khiển xe máy chạy ra phía Thừa Thiên – Huế.

“Chúng tôi đã bố trí 3 chốt chặn lại nhưng người này vẫn cố tình vượt vào hầm với tốc độ rất cao. Thấy cô gái chạy xe máy với tốc độ cao, chúng tôi không dám dùng biện pháp cứng để ngăn chặn xe vì sợ gây tai nạn cho người đi đường”, lãnh đạo Công ty CP quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân thông tin.

Sau sự việc xảy ra, đơn vị này đã trích xuất hình ảnh camera, phối hợp với CSGT Công an TP Đà Nẵng xác minh danh tính để xử lý theo quy định.

Theo quy định, người đi bộ và điều khiển xe máy không được đi qua hầm Hải Vân. Từ 6h đến 22h hàng ngày, Xí nghiệp Quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân sẽ bố trí ôtô chở xe máy và hành khách từ cửa hầm phía nam ra địa phận tỉnh Thừa Thiên – Huế và ngược lại. Hành khách đi xe trung chuyển phải trả phí.

Vượt ẩu trong hầm Hải Vân, tài xế bị phạt 2,5 triệu đồng

Qua trích xuất camera, CSGT xác minh tài xế Trinh là người điều khiển ôtô khách vượt ẩu trong hầm Hải Vân. Tài xế này bị phạt 2,5 triệu đồng và tước bằng lái 2 tháng.

Nguồn: Zingnews