Nhà di động GoSun Dream có giá 69.500 USD

0
12
Nha di dong anh 1

GoSun Dream là ngôi nhà di động (mobihome) được trang bị đầy đủ tiện nghi, cung cấp năng lượng bởi hệ thống điện Mặt Trời và có giá bán 69.500 USD. Nhà sản xuất GoSun đã tốn 2 năm để nghiên cứu và phát triển sản phẩm này.

Nha di dong anh 2

Theo nhà sản xuất, ngôi nhà được thiết kế với các vật liệu “bền, dẻo dai và tiết kiệm năng lượng”. Với diện tích hơn 18 mét vuông và nặng hơn 5 tấn, toàn bộ ngôi nhà có thể được kéo đi thông qua một chiếc xe bán tải.

Nha di dong anh 3

Bên trong, ngôi nhà di động này cung cấp đủ không gian dành cho gia đình 4 người, bao gồm nhà bếp, phòng tắm, giường cỡ lớn và phòng khách. Trong tình huống cần thiết, phòng khách có thể được trưng dụng làm phòng ngủ.

Nha di dong anh 4

Có đầy đủ tiện nghi trong ngôi nhà di động của GoSun, từ các thiết bị điện tử thông minh cho đến các trang bị vận hành tương thích với hệ thống năng lượng Mặt Trời. Có 2 giường, một giường cỡ lớn có thể nâng lên hay hạ xuống, một giường có thể chuyển đổi thành ghế làm việc hoặc bàn ăn uống tùy nhu cầu.

Nha di dong anh 5

Trong gian bếp, mọi thứ mà một người đầu bếp cần đều được trang bị đầy đủ, bao gồm các dụng cụ nấu nướng, bồn rửa, máy hút mùi, bếp, tủ lạnh và lò nướng điện. Tất cả đều hoạt động nhờ năng lượng lấy từ các tấm pin Mặt Trời đặt trên mái nhà. Ngoài ra, còn có thêm một bếp di động để phục vụ nhu cầu nấu nướng ngoài trời cho các buổi tiệc.

Nha di dong anh 6

Không gian bên trong nhà được lắp hệ thống điều hòa để đáp ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau. Nhà vệ sinh của GoSun Dream có lắp vòi sen, bồn rửa, tủ chứa các vật dụng và bồn xí có công nghệ làm phân hữu cơ.

Nha di dong anh 7

Tùy vào tình hình thời tiết mà năng lượng dự trữ có thể dùng được tối đa trong vòng một tháng mà không cần bổ sung từ lưới điện gia dụng. GoSun Dream dự kiến có mặt trên thị trường vào năm 2021.

Bản độ Jeep Gladiator 6×6 giá 139.000 USD

Mẫu bán tải Jeep Gladiator đời 2020 được nâng cấp ngoại hình, hệ dẫn động 6×6 và có tùy chọn động cơ V8 6.2L.

Nguồn: Zing.vn