Nha Trang: “Ông Tây” điều khiển xe phân khối lớn Kawasaki Ninja 400 gặp tai nạn trên đường ven biển

0
191

Mới đây, lại có thêm một vụ tai nạn có liên quan đến xe mô tô phân khối lớn nữa vừa xảy ra tại đoạn đường ven biển thuộc thành phố biển Nha Trang. Điểm đáng chú ý trong vụ tai nạn là người điều khiển xe mô tô là một người nước ngoài, nhiều nhân chứng cho biết chiếc xe đã chạy rất nhanh khi xảy ra tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn Kawasaki Ninja 400 tại Nha Trang

Hiện trường vụ tai nạn Kawasaki Ninja 400 tại Nha Trang

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm khoảng 12h30′ trưa nay ngày 1/7/2020 trên đoạn đường ven biển hướng ra khu vực Bãi Tiên – Nha Trang. Vào thời điểm trên, một chiếc xe mô tô phân khối lớn mang BKS: 79A1 – 010.88 nhãn hiệu Kawasaki Ninja 400 màu xanh xám xi măng di chuyển khá nhanh trên đường. Đến ngã 3 giao với đường nhánh thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe bán tải đang rẽ qua đường tại đây.

Một số nhân chứng cho rằng, chiếc xe mô tô phân khối lớn đang di chuyển nhanh trên đường bao ven biển thì bất ngờ gặp xe ô tô bán tải đang rẽ trái. Không xử lý kịp thời, chiếc xe mô tô đã đâm vào đuôi bên hông xe bán tải, khu vực đèn hậu phải của chiếc xe và bắn ra đường.

Chiếc xe phân khối lớn hư hỏng nặng nề sau cú va chạm

Chiếc xe phân khối lớn hư hỏng nặng nề sau cú va chạm

Sau cú đâm khá mạnh vào chiếc xe bán tải, mô tô phân khối lớn cùng người điều khiển là một người đàn ông nước ngoài đã văng ra khoảng 4m. Chiếc xe mô tô nhãn hiệu Kawasaki bị hư hỏng nặng phần đầu, toàn bộ vỏ nhựa đầu vỡ nát, dầu và nước mát chảy lênh láng ra đường. Người đàn ông điều khiển xe mô tô ngã ra đường và bị thương nặng ở phần đầu, vai dù đã đội mũ bảo hiểm.

Nam biker người nước ngoài bị thương nặng sau cú đâm mạnh vào xe bán tải

Nam biker người nước ngoài bị thương nặng sau cú đâm mạnh vào xe bán tải

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dẫn đã hỗ trợ gọi cấp cứu đưa người bị nạn đi cấp cứu. Sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Kuro

Nguồn: Tinxe.vn