Nhận ưu đãi lên đến 100 triệu đồng khi mua xe Mitsubishi trong tháng 6

Mitsubishi Việt Nam vừa quyết định áp dụng mức giá đặc biệt trong tháng 6 đối với một số mẫu xe đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

0
591
Nhận ưu đãi lên đến 100 triệu đồng khi mua xe Mitsubishi trong tháng 6
Nhận ưu đãi lên đến 100 triệu đồng khi mua xe Mitsubishi trong tháng 6

Trong tháng 6, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cùng với các đại lý ủy quyền mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt với tổng giá trị khuyến mãi lớn nhất trong năm lên đến hơn 100 triệu đồng.

Mitsubishi Việt Nam vừa quyết định áp dụng mức giá đặc biệt trong tháng 6 đối với các mẫu xe như Mitsubishi Mirage, Attrage… đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, mức giá đặc biệt này sẽ giảm từ 15 đến 20 triệu so với giá tiêu chuẩn hiện hành. Đối với các mẫu xe nhỏ dưới 1.5L, thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) sẽ giảm nhẹ 5%.

Tuy nhiên không phải chờ đến tháng 7, mẫu Mitsubishi Attrage hiện tại đã được đã áp dụng ngay mức giá đặc biệt trong tháng 6. Mức giá này thấp hơn giá tiêu chuẩn 20 triệu. Ngoài ra, khách hàng mua xe Mitsubishi Attrage còn được hưởng thêm mức khuyến mãi 30 triệu đồng. Tổng giá trị khách hàng nhận được khi mua xe Mitsubishi Attrage ngay trong tháng 6 lên đến 50 triệu đồng.

Mitsubishi Attrage khuyến mãi lên đến 50 triệu trong tháng 6

gia xe Mitsubishi Attrage

Chiếc Mitsubishi Mirage cũng được áp dụng mức giá đặc biệt trong tháng 6, thấp hơn 15 triệu so với giá tiêu chuẩn. Do đó, khách hàng không cần phải chờ đến tháng 7 vẫn có thể hưởng được ưu đãi thuế TTĐB đối với dòng xe có dung tích dưới 1.5L của Mitsubishi Việt nam.

Mitsubishi Mirage giảm giá trong tháng 6

gia xe Mitsubishi Mirage

Ngoài ra, khách hàng mua các mẫu xe Mitsubishi như Pajero Sport và Pajero được hưởng ưu đãi kép từ mức giá đặc biệt của tháng 6, đồng thời còn tiết kiệm được từ 5% đến 30% thuế TTĐB so với thời điểm từ 1/7/2016. Dù không bị ảnh hưởng bởi mức thuế tiêu thụ đặc biệt tăng lên như các đối thủ có dung tích trên 2.5L, tuy nhiên mẫu Triton vẫn được áp dụng mức giá đặc biệt trong tháng 6.

Mức thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) mới đối với xe ô tô, chính thức áp dụng từ 1/7/2016

muc thue TTDB xe oto ap dung tu 1 7 2016

Bên cạnh đó, MMV phát động tháng tiết kiệm nhiên liệu với chương trình: “Thách thức tiết kiệm nhiên liệu – Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage”, khách hàng sẽ được lái thử và kiểm chứng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Mirage và Attrage ngay tại các Đại lý trên cả nước để nhận các phần quà đặc biệt.

Những khách hàng đạt kết quả tốt nhất tại đại lý sẽ nhận được những  phiếu sử dụng dịch vụ tại đại lý lên đến 15 triệu đồng cùng cơ hội tham gia Vòng chung kết “Thách thức tiết kiệm nhiên liệu – Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage” được tổ chức vào tháng 7/2017 với giải thưởng giá trị.

2017 là dấu mốc quan trọng đánh dấu tròn 100 năm ngày chiếc xe Mitsubishi đầu tiên Model A-1917 được giới thiệu ra thị trường. Trên nền tảng của một đế chế công nghiệp nặng nhiều kinh nghiệm, lịch sử 100 năm không ngừng cải tiến đã giúp Mitsubishi Motors sản xuất ra những chiếc xe bền bỉ, vận hành vượt trội, chất lượng Nhật Bản đi kèm với khả năng tiết kiệm nhiên liệu ưu việt.

Trong đó, Mirage và Attrage là 2 mẫu xe đô thị đã được kiểm chứng là một trong những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam (căn cứ kết quả Thử tiêu thụ nhiên liệu của ĐKVN)

Trong chương trình Mitsubishi Caravan 2015, Mirage/Attrage cũng đã thể hiện được khả năng tiết kiệm nhiên liệu với “kỷ lục” 4,2L/100km.