Nhân viên đại lý Honda tại Mỹ lăng mạ khách hàng

0
114

Tờ The Drive cho biết một chủ xe có tên Gabriel Rendon đã phải chịu nhiều uất ức khi mang ôtô đi thay dầu máy tại đại lý Northside Honda ở San Antonio, bang Texas, Mỹ. Sự việc không có gì đáng nói nếu nhân viên đại lý không cố tình thay những thứ mà chủ xe không yêu cầu.

Dai ly Honda tai My lang ma khach hang anh 1

Mặt trước đại lý Northside Honda tại San Antonio, bang Texas, Mỹ. Ảnh: Carscoops.

Gabriel Rendon được nhân viên đại lý gợi ý thay cả dầu phanh, dầu hộp số và ắc quy, nhưng anh từ chối và chỉ yêu cầu thay dầu máy.

Chi phí thay dầu máy khoảng 30-40 USD. Tuy nhiên Gabriel Rendon nhận hóa đơn thanh toán lên tới 480 USD, do nhân viên đại lý đã tự ý thay mới những thứ họ đã gợi ý trước đó.

Tất nhiên, Gabriel Rendon không chịu khoản chi vô lý này. Anh yêu cầu đại lý trả lại nguyên vẹn tình trạng xe ban đầu, ngoại trừ phần thay dầu máy.

Không còn cách nào khác, đại lý Northside Honda phải làm theo yêu cầu. Tuy nhiên, video quay cảnh trao đổi sau đó giữa hai nhân viên kỹ thuật lại khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Một trong hai người này được giao khôi phục nguyên trạng chiếc xe đã liên tục gọi Gabriel Rendon là tên khốn. Ngoài ra, chủ xe cũng phải chờ hàng tiếng đồng hồ để lấy lại xe dù việc thay ắc quy chỉ mất vài phút. Đại lý Northside Honda hiện hứng chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng vì có thái độ coi thường khách hàng.

Ôtô Honda nhập khẩu khan hàng, bán chậm tại Việt Nam

Các đại lý cho biết Honda đã tạm ngừng nhập khẩu một vài model tiêu chuẩn, từ đó làm dấy lên thông tin cho rằng hãng xe Nhật muốn tái cơ cấu lại kế hoạch kinh doanh ở Việt Nam.

Nguồn: Zing.vn