Nhân viên Hyundai Gia Định chiếm dụng tiền của khách hàng?

Nhân viên cố ý thu sai nhằm chiếm dụng gần 15 triệu đồng, quản lý công ty thì liên tục chối bỏ trách nhiệm khiến khách hàng vô cùng bức xúc.

0
698
Nhân viên Hyundai Gia Định chiếm dụng tiền của khách hàng?
Nhân viên Hyundai Gia Định chiếm dụng tiền của khách hàng?

Theo phản ánh của chị Đinh Thi Thu H. (ngụ quận 10, TP Hồ Chí Minh). Vào tháng 2/2018, chị có mua 1 ô tô Hyundai i10 tại Công ty Cổ phần Ô tô Gia Định- Huyndai Gia Định chi nhánh số 8A Lý Thường Kiệt, phường 12, quận 5 với tổng giá trị 483.301.600 đồng.

Chị H. chia sẻ thêm, vì tin tưởng nơi đây nên chị mới chọn mua xe. Nhưng sau vụ việc này, người tiêu dùng phải xem xét lại khi quyết định đến Hyundai Gia Định để mua bán ô tô.

“Họ đã khiến người tiêu dùng chúng tôi cảm thấy thất vọng vì cách hành xử, thái độ của nhân viên, quản lý Hyundai Gia Định. Người ta nói “mua danh ba vạn, bán danh ba đồng” là đây. Hyundai Gia Định đã đánh đổi thương hiệu” bức xúc cho hay.

Chị H. cho biết, sau khi ký các thủ tục và giao tiền đủ như yêu cầu của phía công ty. Chị được nhận xe, tuy nhiên nhân viên lại không giao bảng giá chi tiết các khoản thu cũng như chứng từ liên quan.

“Khi yêu cầu giao bảng giá chi tiết để đối chiếu thì nhân viên của Huyndai Gia Định hẹn vài lần rồi tuyên bố không cung cấp. Sau khi tự tham khảo các khoản phí tôi phát hiện mình bị thu cao hơn khoảng gần 15 triệu đồng nên liên hệ công ty thì quản lý tên Vũ Đức Minh thừa nhận có thu sai và cố gắng truy thu hoàn trả”, chị H. cho biết.

Sau nhiều lần yêu cầu Huyndai Gia Định giải quyết việc nhân viên công ty này chiếm dụng tiền, chị H. được phía công ty này hẹn tới làm việc. Tuy nhiên, trong buổi làm việc này, Huyndai Gia Định lại chối bỏ trách nhiệm với lý do nhân viên đã tự ý nghỉ việc.

Nhân viên Huyndai Gia Định cố tình thu sai khiến khách hàng bức xúc
Nhân viên Huyndai Gia Định cố tình thu sai khiến khách hàng bức xúc

Chị H. bức xúc cho biết: “Dù nhân viên của công ty này chiếm đoạt tài sản của tôi. Nhưng phía công ty lại rũ bỏ trách nhiệm khi cho rằng, số tiền chênh lệch trên không nộp về công ty nên muốn lấy thì tự liên hệ nhân viên đó để được chuyển trả còn công ty không có trách nhiệm phải trả”.

Theo chị H. sau rất nhiều lần tìm tới Huyndai Gia Định yêu cầu xử lý việc để nhân viên chiếm đoạt tiền thì phía công ty cũng thừa nhận sai và hoàn lại tiền cho chị.

“Khi làm việc với tôi về vấn đề nhân viên chiếm dụng tiền, ông Đặng Quang Vinh, Phó Tổng giám đốc Huyndai Gia Định thừa nhận sai sót khi nhân viên thu lố tiền của tôi. Vị phó tổng giám đốc này cho rằng, cả ê kip nhân viên của Việt phối hợp với nhau để bưng bít sự việc này, chối bỏ trách nhiệm đối với tôi”, chị H. phản ánh.

Để làm rõ vấn đề khách hàng phản ánh, ngày 12/3/2018, phóng viên đã liên hệ với ông Đặng Quang Vinh, Phó tổng giám đốc Huyndai Gia Định thì được vị phó tổng giám đốc này cho hay, việc chiếm dụng này là không có, do hiểu lầm, do quá trình làm các bên chưa rõ ràng với nhau?.