Nhiều siêu xe cổ bị “bỏ rơi” giá trị lên đến hàng triệu USD

0
1461
bo-suu-tap-sieu-xe-bi-bo-roi
Bộ sưu tập siêu xe cổ bị bỏ rơi tại California, Mỹ.

Trong số nhiều chiếc xế cổ bị bỏ quên tại California, Mỹ, đáng chú ý có bộ ba Lamborghini Countach. Ngoài ra, còn có một chiếc Porsche 911 Speedster với đồng hồ công tơ mét chỉ vào khoảng 66 km.

Một garage khá bí ẩn tại California, Mỹ, vừa được cánh săn ảnh vô tình bắt gặp. Trong đó, nhiều người khá ngỡ ngàng với hàng chục mẫu xế cổ bị “bỏ rơi” tại đây. Đáng chú ý, trong những chiếc xe với lớp bụi đóng dày đặc ở ngoại thất có sự góp mặt của bộ ba Lamborghini Countach trong màu đen, xanh và chiếc còn lại thuộc bản S được sơn màu đỏ nổi bật.

sieu-xe-lamborghini-countach-s-mau-do
Lamborghini Countach S trong màu đỏ.

Có thể nhận thấy, những chiếc siêu xe cổ của Lamborghini đều có những giá bán giật mình lên đến hàng triệu thậm chí cá biệt là chục triệu USD. Vì thế cả hai chiếc Lamborghini Countach bị “bỏ rơi” trong garage này khiến không ít người xót xa.

sieu-xe-trong-nha-kho-bi-lang-quen
Và một chiếc Lamborghini Countach khác trong màu đen.

Hiện chưa rõ lý do vì sao bộ đôi siêu xe cổ của Lamborghini lại bị hắt hủi như vậy. Tuy nhiên, trước đó một chiếc Lamborghini Countach với ngoại thất xanh dương đã được cho “lên sàn” với mức giá 1,2 triệu USD. Và nhiều người tin rằng chủ nhân có thể kiếm bộn tiền thông qua việc đấu giá.

nhieu-sieu-xe-danh-tieng-lamborghini-countach-mau-xanh-porsche-911-speedster
Lamborghini Countach màu xanh, Porsche 911 Speedster góc phải màu đỏ, phía sau là Dodge Hemi Charger 1969.

Lamborghini Countach là một siêu xe khá nổi bật vào thập niên 8X. Trong đó, vòng đời của xe bắt đầu từ năm 1974 và kết thúc vào năm 1990 với 2049 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Siêu xe cổ có nhiều phiên bản khác nhau bao gồm LP400 và LP500 với hai phiên bản là tiêu chuẩn và S. Ngoài ra, còn có bản 25 Anniversary với động cơ được cho mạnh mẽ nhất trong dòng Countach.

Lamborghini Countach 25 Anniversary sử dụng động cơ V12, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Siêu xe cổ chỉ mất khoảng 4,7 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 295 km/h.
Ngoài cặp đôi Lamborghini Countach và Countach S. Trong garage này còn có sự xuất hiện của một chiếc Porsche 911 Speedster với đồng hồ công tơ mét chỉ vào khoảng 66 km. Bên cạnh đó còn có Ford Mustang Shelby GT500, Dodge Hemi Charger 1969 và Buick GSX.

Theo Tri Thức Trẻ