Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Mua Xe BMW X5 4.8 E70

0
821
BMW X5 4.8 E70 xe cu
Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Mua Xe BMW X5 4.8 E70

Bạn muốn mua lại xe ô tô BMW đã qua sử dụng, nhưng không biết cần lưu ý những gì? Dưới đây chúng tôi đề xuất những điểm cần lưu ý khi mua xe BMW X5 4.8 E70 cho những ai quan tâm.

1. Nội thất của xe có ở trạng thái nguyên bản theo option xe hay không.  Có tút tát hay dặm sơn hoặc bọc lại hay không?

2. Động cơ có sạch sẽ, khô nhớt hay không? Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cả động cơ của xe. Quan sát cổ pô xe có sạch sẽ khô nhớt hay không.

3. Hộp số: chạy thử ra vô số có êm không, có giật nhẹ không? Các cấp số lên xuống có mượt hay kẹt số không? Bạn có thể “cảm giác” độ mượt khi vô, trả số xe.

4. Mâm xe có nguyên bản theo option xe hay không, vỏ xe và date. Nhìn gai còn mới không?

Ngoài ra, bạn nên đến gara quen để họ lên cầu và kiểm tra kỹ hơn. Vì thông thường gara sẽ đưa ra “check list” những điều cần sửa chữa cho xe. Lúc đó bạn sẽ dễ dàng thương lượng giá cả với người bán xe hơn.

Đa số người mua E70 4.8 thường kiểm tra “option” trước. Khi đảm bảo đẩy đủ phụ kiện và mọi thứ “ok” mới tiến hành kiểm tra kỹ hơn.

Tại sao mâm xe của E70 4.8 lại quan trọng? Vì dòng 4.8 chạy chuẩn nhất vẫn là mâm theo xe. Không nên thay mâm OEM, hay aftermarket, hay mâm “Tàu”. Cũng không nên độ hay lên xuống mâm xe. Để phân biệt mâm xe “xịn” hay “dỏm” chỉ cần chạy tầm 130 trở ên bạn sẽ nhận ra ngay.