Những Điều Cần Biết Về Xe Chevrolet Captiva 2015

0
697
Chevrolet Captiva 2015
Những Điều Cần Biết Về Xe Chevrolet Captiva 2015

Xe Captiva mới lần này có thêm những chức năng gì?

Xe Captiva mới được trang bị thêm các chức năng: Camera lùi, giúp quan sát rõ ràng phía sau tạo sự an tâm và an toàn. Ngoài ra hệ thống còn có màn hình cảm ứng 7inch, xem phim nghe nhạc qua khe cắm thẻ SD. Đèn cảnh báo thắt dây an toàn cho HK phía trước. Hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập với chức năng tạo ion cho không khí trong xe trong lành hơn.

Xe được trang bị camera lùi thì có bỏ đi cảm biến lùi?

Để đảm bảo an toàn cao nhất hệ thống cảm biến lùi phía sau vẫn được trang bị trên xe. Cảm biến lùi cảnh báo bằng âm thanh kết hợp cùng camera lùi cảnh báo bằng hình ảnh tạo ra sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi lùi xe.

Tôi biết được là dòng xe này rất hao nhiên liệu

Hiện nay có nhiều thông tin đánh giá xe Captiva rất hao nhiên liệu. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ lưỡng bạn có thể thấy rằng đây là đánh giá cho dòng xe Captiva trước đây. Năm 2013 công ty GM Việt Nam giới thiệu dòng xe Captiva mới với kiểu dáng mới kèm nhiều trang bị an toàn và tiện nghi trên xe. Đáng chú ý nhất là sự thay đổi về động cơ xe Captiva đổi từ động cơ LE5 sang LE9, đảm bảo vận hành mạnh mẽ nhưng tiết kiệm nhiên liệu. Bạn có thể trực tiếp kiểm tra thông tin mức tiêu hao nhiên liệu này qua màn hình đa thông tin trên xe khi lái thử. Hiện nay việc phân phối xăng E5 (5% ethanol) đang tiến hành rộng rãi tại Việt Nam. Trong tương lai sẽ là E10 hay E15, động cơ xe Captiva có thể sử dụng xăng sinh học E85 (85% ethanol) cho thấy xe được trang bị công nghệ hiện đại để đón đầu tương lai. Bạn hoàn toàn yên tâm về mức tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Hiện bạn còn băn khoăn về giá trị bán lại của xe Captiva không tốt bằng các dòng xe của Nhật?

– Có thể thông tin các bạn tìm hiểu là của xe Captiva trước năm 2013. Tuy nhiên bạn cân nhắc thị trường xe cũ cũng thay đổi liên tục và trong tương lai không xa sau 2-3 năm các dòng xe Nhật liệu luôn luôn có giá bán lại tốt.

– Nếu xét về giá bán của các dòng xe gia đình 5-7 chỗ cùng phân khúc thì với khả năng vận hành, tiện nghi cùng các trang bị an toàn thì Captiva rõ ràng là lựa chọn hợp lý

– Hơn thế nữa nếu với số tiền chênh lệch khi bán lại mà các bạn được trải nghiệm 1 chiếc xe vận hành đầm chắc cách âm tốt. Một chiếc xe mang lại tiện nghi và sự an toàn cho bạn cũng như gia đình thì thiết nghĩ hoàn toàn xứng đáng.