Những hình ảnh thực tế của BMW i5

Sau sự xuất hiện của một loạt hình ảnh độc quyền trước đó, Indian Autos Blog đã mang lại những hình ảnh chắc chắn của BMW i5 sắp tới sẽ trông như thế nào.

0
745
xe-o-to-bmw-i5
Những hình ảnh thực tế của BMW i5

Sau sự xuất hiện của một loạt hình ảnh độc quyền trước đó. Indian Autos Blog đã mang lại những hình ảnh chắc chắn của BMW i5 sắp tới sẽ trông như thế nào.

Thiết lập để trở thành mô hình thứ ba trong gia đình “i”của thương hiệu, BMW i5 sẽ tiếp theo xe BMW i3 nhỏ và xe thể thao i8. Và dường như đã được thông qua một thiết kế hatchback lớn làm cho mô hình nhỏ hơn một chút so với mẫu X 7 chỗ của Tesla nhưng rộng hơn nhiều so với i3.

Trong khi BMW vẫn chưa xác nhận i5, hãng trước đây đã tiết lộ rằng các mô hình i-thương hiệu tiếp theo sẽ được hướng tới gia đình và đó dường như là chính xác.

Các điểm tương đồng phong cách giữa i5 và i3 và i8 rất khó để bỏ lỡ. Ở phía trước là đèn pha và lưới tản nhiệt hình bầu dục thiết kế rất giống với i8 trong khi trụ C và ¼ phía sau của chiếc xe trông giống như i3, mặc dù quy mô xe lớn hơn một chút. Các yếu tố bên ngoài quan trọng khác là bốn cửa lớn và kính chắn gió cao.

Có một cơ hội mạnh mẽ rằng BMW sẽ xem xem trước phiên bản trước khi nó được đưa ra dấu hiệu sản xuất vào cuối thập kỷ này. Nếu đúng như vậy, chúng ta sẽ nhìn rõ hơn chiếc xe trong năm tới.