Những mẫu xe ô tô có tiền tỷ cũng không mua được

Rất khó để sở hữu hoặc không còn cơ hội để bạn có thể mua những siêu xe độc quyền này, ngay cả khi bạn có rất nhiều tiền.

0
557
Những mẫu xe ô tô có tiền tỷ cũng không mua được
Những mẫu xe ô tô có tiền tỷ cũng không mua được

Rất khó để sở hữu hoặc không còn cơ hội để bạn có thể mua những siêu xe độc quyền này, ngay cả khi bạn có rất nhiều tiền.

1. Aston Martin Valkyrie

xe Aston Martin Valkyrie

Hãng xe ô tô Aston Martin cho biết chỉ có 150 chếc được sản xuất trên thế giới, tính khí động học và lực ép là điểm đặc biệt của Valkyrie. Đèn pha lấy cảm hứng từ các chi tiết với tính năng đơn giản, trọng lượng nhẹ hơn 30-40% so với những hệ thống đèn pha nhẹ nhất trên xe thương mại của Aston Martin.

2. Bugatti Veyron

xe Bugatti Veyron

Ở phiên bản Super Sport, Bugatti Veyron có công suất cực đại lên tới 1.183 mã lực, chỉ có 450 khách hàng may mắn được sở hữu dòng xe này.

3. Ferrari LaFerrari Aperta

xe Ferrari LaFerrari Aperta

Được sản xuất đúng 200 chiếc, LaFerrari Aperta sử dụng động cơ hybrid cho tổng công suất 963 mã lực, kết hợp từ động cơ V12 hút khí tự nhiên và hệ thống thu hồi năng lượng KERS tương tự trên xe đua F1. Xe có thể đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

4. Ferrari Enzo

xe Ferrari Enzo

Trước khi LaFerrari ra đời, Enzo chính là mẫu siêu xe mạnh nhất trên đường phố và thuộc diện hiếm có với chỉ 400 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

5. Apollo Intensa Emozione

xe Apollo Intensa Emozione

Âm thanh tuyệt vời được phát ra từ động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Khối động cơ này có khả năng đạt tới ngưỡng vòng tua 9.000 vòng/phút. Số lượng được sản xuất chỉ giới hạn 10 chiếc.

6. McLaren P1 GTR

xe McLaren P1 GTR

Thật không dễ để bạn có thể trải nghiệm thực tế McLaren P1 GTR, chỉ có 58 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

7. Bugatti Chiron

xe Bugatti Chiron

Siêu phẩm Bugatti Chiron nổi tiếng trên toàn thế giới với diện mạo ấn tượng, nổi bật, trang bị công nghệ hiện đại và sức mạnh vận hành gần 1.500 mã lực.

8. Jaguar C-X75

xe Jaguar C X75

Là đối thủ cạnh tranh cùng Porsche 918, Ferrari LaFerrari và McLaren P1, chỉ có 5 khách hàng may mắn đang sở hữu Jaguar C-X75.

9. Pagani Huayra

xe Pagani Huayra

Chỉ có 100 khách hàng có cơ hội sở hữu dòng xe có diện mạo “siêu ngầu” này, dòng xe đáp ứng “ cơ khát tốc độ” của nhiều tín đồ đam mê siêu xe.