Nissan ra mắt chiếc Terrano AMT với giá 20.660 USD

0
690
nissan-terrano
Nissan ra mắt chiếc Terrano AMT với giá 2.066 USD

Nissan ra mắt xe Terrano AMT với giá 20,660 USD. Màu sắc mới được giới thiệu trên chiếc SUV nhỏ gọn.

Nissan Ấn Độ công bố giá của Nissan Terrano AMT, sẵn sàng cho khách hàng đặt hàng. Terrano AMT, dựa trên XVD Premium, sẽ có giá từ 20,660 USD đến 20,810 USD, tại showroom ở Delhi. Khách hàng sẽ đặt cọc trước 376 USD, và việc bán hàng sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

noi-that-nissan-terrano-amt
Các Terrano AMT, căn cứ vào XVD cao cấp, sẽ có giá từ 2.066 USD đến 2.081 USD,

Nissan Terrano AMT mượn hộp số 6 cấp ZF-sourced AMT (Automated Manual Transmission) từ Renault Duster. Chỉ có sẵn trên biến thể động cơ DC 1.5 lít I, cung cấp 110 PS và mô-men xoắn 248 Nm, chỉ số ARAI đạt 19,61 kmpl.

Tương tự như các Duster AMT, Terrano AMT cũng trang bị Hill Assist Control và Electronic Stability Program (ESP). Các tính năng khác bao gồm kính chiếu hậu đặt trên ca pô với tín hiệu đèn tích hợp, viền cửa sổ chống kẹp, một tay vịn điều khiển mới, cảm ứng nhựa mềm trên bảng điều khiển, và tấm bọc cửa. Ngoài ra, đèn rọi phía sau màu trắng chiếu sáng trên công tắc cửa, cửa thiết kế trang trí mới, và cảnh báo tự động cho hệ thống phanh khẩn cấp sẽ được tiêu chuẩn hoá trên tất cả các biến thể.

hop-so-nissan-terrano-amt
Nissan Terrano AMT mượn hộp số 6 cấp ZF-sourced AMT (Automated Manual Transmission) từ Renault Duster

Ngoại thất, Nissan đã giới thiệu bảng màu chiếc Sandstone Brown mới (ảnh minh hoạ). Không có thêm thay đổi từ khi Terrano được bán tại Ấn Độ khoảng ba năm trước đây.