Nissan-Renault và Mitsubishi mở rộng quan hệ hợp tác về xe điện EV

0
559
Nissan-Renault va Mitsubishi
Nissan-Renault và Mitsubishi mở rộng quan hệ hợp tác về xe điện

Nissan-Renault và Mitsubishi mở rộng quan hệ hợp tác về xe điện EV.

Nhân viên ô tô AOL: Có rất nhiều tháng khi chúng tôi không chắc chắn Mitsubishi Motors vẫn còn kinh doanh. Nhưng đó là một hiện tượng chủ yếu của thị trường Hoa Kỳ. Ở châu Á và châu Âu, Mitsubishi là khả thi hơn một chút. Và dường như công ty có công nghệ đáng giá bởi liên minh Nissan-Renault đã tiến tới thỏa thuận. Với nhà sản xuất ô tô Nhật Bản để đưa nhiều công nghệ hơn vào thị trường.

Theo thông cáo báo chí: “Giữa Nissan và Mitsubishi Motors, dự kiến rằng công ty liên doanh NMKV hiện tại sẽ được mở rộng để cùng phát triển một dòng xe phân khúc nhỏ mới. Bao gồm một phiên bản điện riêng biệt mà có thể được bán trên toàn cầu. Cơ sở cho sản phẩm này sẽ là từ sự hợp tác phát triển trên nền “Kei car” thuộc loại hình phổ biến ở thị trường nội địa Nhật Bản. Thông tin chi tiết của tất cả các sản phẩm, thị trường và việc sản xuất sẽ được công bố riêng.”

Mitsubishi bán mẫu xe điện i- MiEV, Nissan tiếp thị chiếc Nissan Leaf, và có một chiến lược thống trị thị trường EV toàn cầu đã công bố rõ ràng.

Hơn nữa từ thông báo: Dựa vào chỉ dẫn hiện tại của cuộc thảo luận giữa Renault và Mitsubishi Motors. Trước hết dự kiến hai mẫu sedan mới sẽ được tung ra dưới thương hiệu Mitsubishi, dựa trên các loại xe từ danh mục đầu tư của Renault. Những nghiên cứu thứ hai và thêm nữa xung quanh các dự án khác sau đó sẽ được xem xét.

Chiếc sedan đầu tiên, để cạnh tranh trong các thị trường phân khúc D full-size ở Hoa Kỳ và Canada và sẽ được sản xuất tại nhà máy của Renault-Samsung ở busan, Hàn Quốc.

Mẫu sedan thứ hai sẽ cạnh tranh trong phân khúc C toàn cầu. Địa điểm sản xuất cho sản phẩm này đang được thảo luận.