Nissan Sentra SR Turbo là chiếc xe xứng đáng mong đợi

0
725
sentra27
Nissan Sentra SR Turbo là chiếc xe đáng mong đợi

“Tuyệt vời” là từ xứng đáng để nói về chiếc Nissan Sentra. Khi dòng xe sedan nhỏ gọn được phát triển nhiều hơn và đầy tính năng, nhưng chiếc Sentra có giá khoảng $ 20,000.

Hầu hết người mua sẽ bị cám dỗ để thêm một khoản thanh toán để nhận được một trong những chiếc xe hoàn thiện hơn. Những chiếc xe mạnh hơn và tinh tế hơn so với ngay cả chiếc Sentra 2016 được thay đổi và im ắng hơn. Nissan cuối cùng đã giải quyết dứt điểm vấn đề sức mạnh cạnh tranh với Nissan Sentra SR Turbo 2017.

Có khả năng giá sẽ ít hơn $ 20,000.

Bằng cách hạ thấp kỳ vọng, SR Turbo sẽ không làm chúng ta thất vọng. Chiếc xe có thể thay đổi chủ yếu về động cơ và hộp số. Nhưng Sentra có hệ thống cảnh báo hữu ích hơn so với những chiếc xe khác.

Hộp số tay sáu cấp được sử dụng cho Sentra. Tuy nhiên, CVT là một tuỳ chọn miễn phí. Không chỉ có hộp số tay được sử dụng, mà khả năng lựa chọn bánh răng cho phép bạn ép động cơ turbo 1.6 lít từ Juke đạt số vòng quay là 4500 ngay sau đó.

Công suất 188 mã lực, có khả năng là đối thủ chính của Honda Civic EX-T và Volkswagen Jetta GLI.

dong-co-nissan-sebtra
Chiếc xe có thể thay đổi chủ yếu về động cơ và hộp số

Nhưng phần còn lại của Turbo SR có thể tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Những thay đổi trong quá trình chuyển đổi được giới hạn ở hệ thống phanh phía trước lớn hơn một chút và bắt bulong trong nắp ca-pô dày hơn và không nhiều nữa.

Giá ít hơn $ 23.000, Turbo SR có vẻ lý tưởng cho những người cần một chiếc sedan nhỏ gọn nhưng muốn hiệu suất tốt hơn so với trung bình. Hộp số tay và phiên bản CVT có cùng một mức giá và lựa chọn duy nhất là một gói lớn kết hợp ghế da và công nghệ hỗ trợ lái xe.

2017_nissan_sentra_sr_turboHộp số tay sáu cấp được sử dụng cho Sentra

Nissan cũng đã cải thiện dòng xe, như Sentras 2017 được bán vào tháng sau, được cửa sổ bên dày hơn của SR Turbo để giảm ồn và những lợi ích bên trong nội thất nhiều hơn nhờ một hệ thống điều khiển trung tâm lớn hơn.

Bởi không phải thêm một nguyên âm nào đó ở giữa S và R mà Sentra từng có, Sentra SR Turbo ra đời như một chiếc xe hoàn hảo. Và nếu tất cả các bạn muốn là một chiếc sedan nhỏ gọn với sự lấp lánh thêm, Sentra đáng để bạn chú ý.