Nissan Skyline R34 từng của Paul Walker được định giá 400.000 USD

0
22

Trong đó, chiếc Skyline GT-4 V-Spec thuộc thế hệ R34 có giá trị hơn cả. Có rất ít mẫu xe này tại Mỹ, và đó là lý do nó được định giá 400.000 USD.

xe cua Paul Walker duoc dinh gia 400.000 USD anh 1

Chiếc Nissan Skyline GT-4 V-Spec của cố diễn viên Paul Walker. Ảnh: Motorauthority.

Craig Lieberman, tư vấn kỹ thuật cho series phim ăn khách Fast & Furious, là người giới thiệu Paul Walker đến với dòng xe Nissan Skyline GT-R.

Khi đó, các mẫu R34 được một công ty có tên MotoRex nhập khẩu và phân phối tại Mỹ. MotoRex cho Paul Walker mượn chạy thử một chiếc R34. Vì quá thích mẫu xe này, nam diễn viên đã mua ngay mình một chiếc.

Chiếc R34 của Paul Walker là model V-Spec màu bạc Sonic. Tuy nhiên, Paul Walker đã không giữ chiếc xe này được lâu. Anh bán nó và mua một chiếc V-Spec II màu trắng.

Xe được bán cho một người đàn ông ở Hawaii. Người này sau đó phục chế xe giống với chiếc R34 mà MotoRex cho Walker mượn lúc đầu. Xe được gắn bodykit C-West và nhiều phụ kiện tùy biến khác.

xe cua Paul Walker duoc dinh gia 400.000 USD anh 2

Một chiếc Nissan Skyline GT-R R34. Ảnh: Toprank.

Chuyện không có gì đáng nói nếu chiếc xe của người đàn ông ở Hawaii không bị Cơ quan phòng chống ma túy Mỹ (DEA) thu giữ và bán đấu giá cho một người đàn ông khác ở Texas.

Hiện chiếc R34 có lịch sử sang tay phức tạp đang thuộc sở hữu của một đơn vị nhập khẩu xe Nhật.

Các model Nissan Skyline R34 sẽ không được nhập vào Mỹ trước năm 2024. Chiếc R34 trên là một trong số 14 chiếc được MotoRex nhập mới trước đây.

Do hiếm và từng thuộc sở hữu của người chủ nổi tiếng, chiếc Nissan Skyline R34 được định giá lên tới 400.000 USD.

Đấu giá bộ sưu tập xe của Paul Walker trong ‘Fast and Furious’

Phiên đấu giá sẽ diễn ra tháng 1 năm tới với tổng cộng 21 xe gồm ôtô và môtô của diễn viên quá cố Paul Walker.

Nguồn: Zing.vn