Nissan Tsuru bị phá huỷ hoàn toàn trong thử nghiệm va chạm với Versa

Nissan Tsuru sắp đi vào bãi phế liệu, mặc dù là xe mới rẻ nhất của Mexico

0
572
xe-nissan-tsuru-bi-pha-huy
Nissan Tsuru bị phá huỷ hoàn toàn trong thử nghiệm va chạm với Versa

Nissan Tsuru sắp đi vào bãi phế liệu, mặc dù là xe mới rẻ nhất của Mexico. Video thử nghiệm va chạm này giải thích lý do tại sao xe phải vào bãi phế liệu.

Viện bảo hiểm an toàn đường bộ vào thứ hai công bố một bài thử nghirjm va chạm phía trước giữa Nissan Tsuru và  Nissan Versa Sedan 2016, chiếc xe mới rẻ nhất được bán ra tại Mỹ hiện nay.

Tsuru thiếu túi khí và về cơ bản là một thiết kế đầu những năm 90, được cập nhật nhẹ trong vài thập kỷ gần đây. Cũng dễ hiểu khi xe sẽ kết thúc trong tình trạng tồi tệ hơn so với Versa tương đối hiện đại.

Nhưng cách Tsuru tan nát như đâm sầm Versa vào phía bên trái của mặt trước cho thấy xe cỡ nhỏ đã được nâng cấp trong 25 năm qua như thế nào.

Versa có thể nặng hơn Tsuru, nhưng nó có đầy đủ các túi khí và khoang hành khách của nó đã được củng cố tốt hơn và được thiết kế để chịu tác động.

Tsuru cũng từng thất bại trong thử nghiệm va chạm NCAP Latin vào đầu năm nay, nhận không sao hoàn toàn trong năm. Các quan chức sau đó kêu gọi Nissan ngừng bán chiếc xe trước bộ luật mới buộc các hãng bán xe an toàn hơn với kỹ thuật an toàn hiện đại.

Lạ lùng thay, Nissan sẽ cho thấy tiềm năng của người mua những chiếc xe như Versa một khi Tsuru ngừng sản xuất vào tháng Tư.

Bây giờ, bạn có thể xem video này.

Welche essay schreiben www.ghostwriter-hilfe.com/essay/ rolle spielen aktuelle schulbcher und lehrerhandreichungen ein unterrichtsvorschlag fr die klassenstufen 3 und 4 zur frderung des wissenschaftsverstndnisses anhand von experimenten.