Nissan Việt Nam giảm giá bán lần thứ 2 trong tháng 10

Dù chỉ vừa mới công bố mức giảm giá cho các mẫu xe cách đây vài ngày. Nhưng ngay lập tức Nissan đã điều chỉnh lại mức khuyến mãi với mức giảm sâu hơn.

0
483
Nissan Việt Nam giảm giá bán lần thứ 2 trong tháng 10
Nissan Việt Nam giảm giá bán lần thứ 2 trong tháng 10

Đầu tháng 10, Nissan Việt Nam đã công bố chương trình giảm giá cho các mẫu xe Nissan. Nhưng ngay lập tức Nissan đã điều chỉnh lại mức khuyến mãi của mình với mức giảm sâu hơn dành cho khách hàng. Trong đó, Nissan Nissan X-Trail có mức giảm hơn 70 triệu đồng.

Theo bảng giá khuyến mãi mới từ Nissan thì hầu hết các mẫu xe của Nissan là X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny. Và các phiên bản đặc biệt của X-Trail, Sunny và Navara đều được khuyến mại sâu trong tháng 10.

phiên bản Nissan Navara EL có mức giảm khá tốt với tổng mức khuyến mãi lên tới 48,3 triệu đồng
phiên bản Nissan Navara EL có mức giảm khá tốt với tổng mức khuyến mãi lên tới 48,3 triệu đồng

Theo đó, các phiên bản Nissan X-Trail 2.5 SV 4WD (2 màu đỏ – đen); 2.5 SV 4WD Premium L và 2.5 SV 4WD có mức giảm lên tới 70 triệu đồng. Đây là mức giảm khá sâu đối với mẫu X-Trail bởi đây đều là các phiên bản mới vừa ra mắt.

Mẫu xe Nissan Sunny cũng được giảm ở hầu hết các phiên bản. Trong đó, phiên bản mới Nissan Sunny XV Premium S giảm 28 triệu đồng đi kèm 1 bộ phụ kiện. Phiên bản XV số tự động có mức giảm thêm 28 triệu đồng hoặc 15 triệu đồng đi kèm với bộ phụ kiện tương ứng. Như vậy, mức giá của Sunny đã giảm từ 518 triệu đồng xuống mức giá khá tốt.

Mẫu xe bán tải Nissan Navara có mức giảm từ 5 – 15 triệu đồng cho 2 phiên bản Premium R và bộ phụ kiện đi kèm. Trong đó, phiên bản Nissan Navara EL có mức giảm khá tốt với tổng mức khuyến mãi lên tới 48,3 triệu đồng. Riêng phiên bản Nissan Navara VL được giảm thêm 25 triệu đồng cùng với mức hỗ trợ lệ phí trước bạ 16,3 triệu đồng.

xe Nissan Navara EL

2 mẫu xe khác của Nissan là Teana và Juke được hỗ trợ mức phí trước bạ trợ 2% lệ phí trước bạ trị giá 29,8 triệu đồng và 23,2 triệu đồng.

Cách đây vài tháng, Nissan cũng có màn giảm giá cho nhiều mẫu xe trong đó sốc nhất là Nissan X-Trail khi mức giảm lên tới gần 100 triệu đồng. Với mức giảm nói trên, mẫu crossover này đã có màn bức phá ngoạn mục khi vượt qua Mazda CX-5 và lọt vào danh sách xe bán chạy.