Nissan Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi tháng 6

Khách hàng mua xe Nissan được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 này.

0
639
Nissan Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi tháng 6

Từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017, Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) và công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tháng 6/2017 cho các khách hàng khi mua tất cả các mẫu xe của thương hiệu Nissan. Cụ thể:

nisan khuyen mai thang 6

Dòng xe Crossover 5+2 chỗ ngồi Nissan X-Trail khá nổi tiếng của hãng xe đến từ Nhật bản được lắp ráp tại Việt nam để hạ giá thành nhằm cạnh tranh với Honda CR-V, Mazda CX-5. Có 2 phiên bản động cơ là 2.0 và 2.5, hộp số vô cấp Xtronic, dẫn động cầu trước (bản 2.0) hay dẫn động 4 bánh toàn thời gian (bản 2.5). Điểm mạnh của mẫu xe X trail chính là công nghệ, an toàn và sự tiện nghi.

Nissan Navara cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan
Nissan Navara cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Cũng như các đối thủ trong cùng phân khúc Pickup như Toyota Hilux, Ford ranger thì Nissan Navara cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Xe sử dụng động cơ dung tích 2.5l, cam kép, 4 xy lanh thẳng hàng với đường ống phân phối chung Turbo VGS. Công suất cực đại 161-188Hp, momen xoắn cực đại 403-450Nm. Hộp số tự động lên đến 7 cấp cùng chế độ chuyển số tay, và hộp số sàn 6 cấp. Nissan Navara là mẫu xe bán chạy thứ 2 của Nissan tại thị trường Việt nam.

bang gia xe nisan thang 6