Nissan Việt Nam tưng bừng khuyến mãi trong tháng 5/2017

Trong tháng 5/2017, Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe.

0
629
Nissan Việt Nam tưng bừng khuyến mãi trong tháng 5/2017
Nissan Việt Nam tưng bừng khuyến mãi trong tháng 5/2017

Từ ngày 01/05/2017 đến hết ngày 31/05/2017, Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) và công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tháng 5/2017 cho các khách hàng khi mua tất cả các mẫu xe của thương hiệu Nissan.

Cụ thể:

nissan khuyen mai thang 5

Giá bán lẻ đề xuất (Đã bao gồm 10% thuế) của các mẫu xe:

gia ban xe mau xe nissan

Mức giá mới của mẫu xe Nissan X-Trail:

gia xe Nissan X Trail

Nissan X-Trail – một chiếc Crossover cao cấp với thiết kế ngoại thất đầy cảm xúc và không gian nội thất tiện nghi, rộng rãi sẽ biến những chuyến đi của bạn trở thành những trải nghiệm đặc biệt.

Với hàng loạt tính năng và công nghệ hiện đại “lần đầu tiên trên thế giới” và “hàng đầu trong phân khúc” như Hộp số vô cấp điện tử X-CVT thế hệ mới, Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với 3 công nghệ cốt lõi, Camera quan sát xung quanh xe trong thời gian thực, Cảm biến đóng – mở cửa sau tự động cùng rất nhiều tính năng và công nghệ hàng đầu khác.Nissan X-Trail sẽ hiện thực hóa ước mơ của Quý Khách hàng về một chiếc xe Crossover đẳng cấp.