Nissan X-Trail thêm phiên bản nâng cấp tại Malaysia

0
147
Nissan X-Trail nang cap ngoai hinh dau Honda CR-V anh 1

Phiên bản Impul của mẫu Nissan X-Trail được phát triển dựa trên thế hệ thứ 3 của dòng crossover đến từ Nhật Bản. Nissan X-Trail Impul tạo khác biệt với gói nâng cấp thiết kế nội/ngoại thất thể thao. Mẫu X-Trail Impul từng được trưng bày tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2019.

Nissan X-Trail nang cap ngoai hinh dau Honda CR-V anh 2

Gói nâng cấp này bao gồm bộ Impul Aerokit, với phần đầu, đuôi và hông xe sử dụng các chi tiết ốp góc cạnh và hầm hố. Lưới tản nhiệt và cánh gió phía sau được sơn đen.

Nissan X-Trail nang cap ngoai hinh dau Honda CR-V anh 3

Nissan X-Trail Impul trang bị bộ la-zăng Impul Aura SX-50 18 inch, đi kèm lốp Continental ContiMaxContact MC6, kích thước 235/55. Để cải thiện cảm giác lái, Nissan X-Trail Impul đã được nâng cấp hệ thống treo thể thao Impul Sport Spring.

Nissan X-Trail nang cap ngoai hinh dau Honda CR-V anh 4

Không chỉ nâng cấp ngoại hình, phiên bản X-Trail Impul cũng đã được tinh chỉnh khá nhiều ở thiết kế nội thất. Một số chi tiết trong xe được bọc da Maroon Nappa, giúp tăng vẻ sang trọng.

Nissan X-Trail nang cap ngoai hinh dau Honda CR-V anh 5

Tại Malaysia, Nissan X-Trail có 4 biến thể gồm 2.0L Hybrid, 2.5L 4WD, 2.0L 2WD MID và 2.0L 2WD. Cả 4 biến thể đều có thể áp dụng gói nâng cấp Impul với giá 11.000 RM, tương đương 2.565 USD.

Nissan X-Trail nang cap ngoai hinh dau Honda CR-V anh 6

Khách hàng cũng có thể mua riêng từng trang bị trong gói nâng cấp này. Bộ Impul Aerokit bao gồm cánh gió cản trước/sau, ốp sườn có giá 1.306 USD, mâm xe Aura SX-50 18 inch có giá 1.352 USD, lốp Continental ContiMaxContact MC6 có giá 653 USD, phuộc lò xo thể thao Impul Sport Sring giá 256 USD, cánh gió sau giá 187 USD và ốp tản nhiệt màu đen có giá 163 USD.

Nissan X-Trail nang cap ngoai hinh dau Honda CR-V anh 7

Nissan X-Trail Impul sẽ được bán ra tại Malaysia từ ngày 18/7. Trong khi đó tại Việt Nam, Nissan X-Trail đang được bán với 2 phiên bản gồm 2.0 SL 2WD và 2.5 SV 4WD, với giá lần lượt là 913-993 triệu đồng.

Nissan X-Trail nang cap ngoai hinh dau Honda CR-V anh 8

Được biết, hệ thống động cơ 2.0L có công suất 142 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm, còn động cơ 2.5L có công suất 169 mã lực và mô-men xoắn 233 Nm. Xe được trang bị hộp số vô cấp Xtronic-CVT.

Nissan X-Trail nang cap ngoai hinh dau Honda CR-V anh 9

Với việc bổ sung gói nâng cấp ngoại hình, Nissan X-Trail phần nào làm mới hình ảnh vốn đang dần lỗi thời, tăng tính cạnh tranh với các mẫu xe như Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson hay Mitsubishi Outlander.

Nissan X-Trail nang cap ngoai hinh dau Honda CR-V anh 10

Trong khi đó, thế hệ thứ 4 của mẫu xe này vừa ra mắt tại Mỹ với thiết kế hoàn toàn mới và được nâng cấp rất nhiều trang bị. Xe sẽ được bán ra trong quý III, giá bán chưa được công bố.

Nissan X-Trail thế hệ mới ra mắt tại Mỹ

Được biết đến tại Việt Nam với tên gọi X-Trail, Nissan Rogue là mẫu SUV bán chạy thứ 3 tại Mỹ. Mới đây, Nissan vừa tung ra thông tin chính thức về thế hệ mới của chiếc SUV này.

Nguồn: Zing.vn