Nội bộ hãng BMW tuyên bố sẽ không sản xuất chiếc Convertible M2

0
641

PHOTO GALLERY


[Best_Wordpress_Gallery id=”42″ gal_title=”xe BMW M2″]

Những hình ảnh trực tuyến gần đây cho thấy sự xuất hiện của chiếc xe BMW M2 Convertible, nhưng theo các nguồn tin nội bộ, chiếc xe này khó có khả năng trở thành hiện thực.

Theo BMW Blog, trang thông tin này đã được tiếp xúc với các nguồn tin từ các nhãn hiệu chế tạo cho biết không có bất kỳ kế hoạch nào cho một chiếc M2 mui xếp sẽ được tung ra, các báo cáo trước đó của BMW thì một mẫu xe như vậy không có trên các bài báo quảng cáo.

Mặc dù đã mở đầu bằng chiếc M4 và M6,  nhưng BMW đang hướng tới mục tiêu thuần túy với chiếc M của mình và không nghĩ rằng những người mua sẽ tìm thấy một chiếc xe khác hấp dẫn hơn. Như vậy, chiếc M235i Convertible sẽ phải đáp ứng nhu cầu những ai muốn kết hợp giữa kinh nghiệm lái xe mui trần với mức độ hợp lý của tính năng.

Về hãng xe, hãng đang có kế hoạch gì đó xung quanh chiếc M2, nhiều thú vị hơn một chiếc xe bỏ mui. Theo báo cáo, một phiên bản GTS được tăng công suất đang trong giai đoạn thực hiện và sẽ tiếp nhận công suất lơn hơn, nâng cấp khí động học và giảm trọng lượng.