Novitec Rosso nâng cấp Ferrari 488 Spider Tunes lên công suất 772

0
734
xe Ferrari 488 Spider Tunes nang cong suat 772
Novitec Rosso nâng cấp Ferrari 488 Spider Tunes lên công suất 772

Với công suất tối đa 660 mã lực và gió luồng trong tóc bạn, chiếc Ferrari 488 Spider sẽ là quá đủ cho một chuyến đi hồi hộp với hầu hết chúng ta.

Nhưng sẽ luôn có nhiều hơn nữa, và với những mẫu xe này có rất nhiều hãng độ xe như Novitec.

Dự án điều chỉnh mới nhất của Đức biến đổi mẫu xe mui trần Prancing Horse với tất cả các cách thức cải tiến – không phải ít, như bạn có thể đoán ra, những cải tiến đó nằm dưới nắp ca pô.

sieu xe ferrari 488
động cơ turbo kép V8 3.9 lít đạt 772 mã lực và mô-men xoắn 658 lb-ft

Không có thay đổi bất kỳ thành phần cơ khí bên trong. Novitec Rosso đã sửa hợp đen ECU và lắp đặt hệ thống ống xả Inconel mới để tăng công suất tối đa từ động cơ turbo kép V8 3.9 lít đạt 772 mã lực và mô-men xoắn 658 lb-ft. Điều đó hẳn là đủ cho chiếc mui trần tăng tốc từ  0-62 dặm chỉ trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa trên 212 dặm một giờ.

Đi cùng với gia tăng công suất, hãng độ xe cũng trang bị một thiết kế khung xe tối ưu với sức cản không khí – thử nghiệm trong hầm gió – bao gồm một bộ khuếch tán không khí phía trước, pa nô phản lực, bộ khuếch tán và cánh gió phía sau. Khung xe bằng sợi cacbon nối lại xung quanh bên ngoài, và toàn bộ đều nằm trên hợp kim rèn 21 inch được trang bị cho một hệ thống treo thủy lực. Kết quả, như bạn có thể nhìn thấy từ hình ảnh dưới đây, là một biến đổi khá triệt để.