Nữ tài xế lái Aston Martin Vanquish gây tai nạn rồi bỏ trốn để lại siêu xe cùng chủ nhân tại hiện trường

0
100

Cảnh sát hiện đang tìm kiếm tung tích của một người phụ nữ lái chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish màu bạc tông vào một cột chắn xe ở Melbourne, Australia trong khuya thứ 5 tuần trước.

nu tai xe lai aston martin vanquish gay tai nan roi bo tron de lai sieu xe cung chu nhan tai hien truong 5ef02cff62520

Cảnh sát ở tiểu bang Victoria cho biết rằng, người phụ nữ đang lái chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish vào khoảng 0 giờ 25 phút sáng thì bị mất kiểm soát ở một lối rẽ trái và đâm vào cột chắn xe tại trạm dừng xe điện ở giữa đường.

Cú tông siêu xe vào cột chắn xe khiến cho phần đầu chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish màu bạc hư hỏng nghiêm trọng. Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe Aston Martin Vanquish bị móp nặng phần đầu xe, cản va trước rơi khỏi xe, lưới tản nhiệt và nắp capô xe cong vênh.

Cảnh sát đã đến hiện trường ngay sau vụ tai nạn và chỉ thấy chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish màu bạc cùng nam hành khách 27 tuổi đứng tại đó nhưng không tìm thấy tài xế lái siêu xe. Nam hành khách này được cho không bị thương tích gì nghiêm trọng.

nu tai xe lai aston martin vanquish gay tai nan roi bo tron de lai sieu xe cung chu nhan tai hien truong 5ef02d04d362a

Người này sau đó cho biết, mình chính là chủ nhân của chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish màu bạc xấu số này nhưng không trực tiếp cầm lái xe lúc gặp nạn. Thay vào đó, anh ta ngồi bên ghế hành khách và người điều khiển là một phụ nữ.

Hiện tại, chủ nhân chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish màu bạc đang phối hợp cùng lực lượng chức năng để tìm ra người phụ nữ lái siêu xe gây tai nạn này.

Lan Anh