Ô tô bốc cháy dữ dội trước khoa cấp cứu của bệnh viện đa khoa Trà Vinh

Rạng sáng ngày 17/4, ông Tùng điều khiển xe ôtô 4 chỗ chạy vào cổng Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh. Khi đến trước cửa khoa cấp cứu, ôtô bất ngờ bốc cháy.

0
464
Ô tô bốc cháy dữ dội trước khoa cấp cứu của bệnh viện đa khoa Trà Vinh
Ô tô bốc cháy dữ dội trước khoa cấp cứu của bệnh viện đa khoa Trà Vinh

Công an thành phố Trà Vinh đang điều tra làm rõ một người đàn ông điều khiển ô tô chạy vào bệnh viện đa khoa Trà Vinh rồi cả xe và người bốc cháy.

Ngày 17/4, bác sĩ Kiên Sóc Kha, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh), cho biết nạn nhân trong vụ tai nạn là Trương Tấn Tùng (45 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Càng Long), từng là bảo vệ của bệnh viện.

Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Trà Vinh đã điều 4 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Ông Tùng được đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng người bị cháy đen, tay, chân co lại và đã tử vong sau đó.

Theo một số người tại hiện trường cho biết, rạng sáng cùng ngày, ông Tùng điều khiển xe ôtô 4 chỗ chạy vào cổng Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh. Khi đến trước cửa khoa cấp cứu, ôtô bất ngờ bốc cháy. Ông Tùng bung cửa lao ra khỏi xe trong tình trạng cháy toàn thân. Lực lượng bảo vệ đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa và báo cho cảnh sát chữa cháy.

Theo bệnh viện, ông Tùng trước đây là nhân viên bảo vệ của bệnh viện. Gần một năm nay, người đàn ông này đã nghỉ việc và ra ngoài làm tài xế. Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định có thể do buồn chuyện gia đình nên ông Tùng có ý định tự thiêu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Zing