Ốc Thanh Vân bị xe phía sau vượt lên chèn ép vì lái ôtô chậm trên phố

0
91

Chiều 25/6, diễn viên Ốc Thanh Vân bị xe phía sau vượt lên chèn ép trên đường Phạm Hùng (quận 8) vì lái ôtô lưu thông quá chậm dù đường khá trống trải.

Ốc Thanh Vân bị chèn ép xe Do lưu thông khá chậm gây ùn tắc phía sau, xe của Ốc Thanh Vân bị xe phía sau chèn ép sát vào dải phân cách.

Tối 25/6, Ốc Thanh Vân đã đăng tải dòng trạng thái bức xúc về văn hóa giao thông trên mạng xã hội. Theo chia sẻ nữ diễn viên, khi cô đang lưu thông trên đường Phạm Hùng (quận 8) thì chiếc Mitsubishi Triton ở phía sau liên tục bấm còi xin nhường lên dù đường khi đó rất đông phương tiện.

Oc Thanh Van lai xe cham gay anh huong giao thong anh 1

Dòng trạng thái của Ốc Thanh Vân về việc bị ép xe chiều 25/6. Ảnh: chụp màn hình.

Ốc Thanh Vân cho rằng đường chỉ có một làn cho ôtô, một làn cho xe máy và chiếc xe bấm còi phía sau cũng không phải phương tiện ưu tiên nên không nhường đường. Đến đoạn đường vắng hơn, chiếc bán tải vượt lên ép xe của Ốc Thanh Vân vào sát dải phân cách, gây nguy hiểm cho nữ diễn viên.

Dòng trạng thái của Ốc Thanh Vân nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn bè và fan hâm mộ. Đa số đều cho rằng tài xế xe bán tải hung hăng, không có ý thức khi tham gia giao thông.

Sau đó, người điều khiển xe bán tải cũng đăng đàn phản bác ý kiến của Ốc Thanh Vân. Theo tài xế này, xe của Ốc Thanh Vân di chuyển rất chậm dù phía trước (làn ôtô) hoàn toàn vắng. Do đó, ôtô phía sau cũng bị ùn tắc theo và vô tình ảnh hưởng đến làn xe máy.

Zing đã liên hệ với anh L.T.T – người cầm lái chiếc Mitsubishi Triton – và được anh cho biết thêm: “Xe tôi đi phía sau xe của chị Ốc Thanh Vân một đoạn khá dài trên đường Phạm Hùng, đoạn từ cầu Chánh Hưng. Xe chị đi với tốc độ chỉ khoảng 20 km/h, trong khi phía trước đường thoáng không có ôtô nào cả”.

Theo anh L.T.T, đoạn đường sau khi xuống cầu Chánh Hưng khá trống trải thì nữ diễn viên nên lưu thông nhanh hơn để không gây ùn tắc cho các phương tiện phía sau. Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân vẫn điều khiển xe với tốc độ chậm nên anh đã vượt lên và làm nữ diễn viên hoảng sợ.

Sau đó, anh L.T.T đã xin lỗi Ốc Thanh Vân khi làm nữ diễn viên hoảng sợ và các dòng trạng thái của 2 bên cũng được ẩn đi.

Oc Thanh Van lai xe cham gay anh huong giao thong anh 2

Sau khi giảng hòa, diễn viên Ốc Thanh Vân và anh L.T.T đều ẩn đi dòng trạng thái trước đó. Ảnh: chụp màn hình.

Zing đã liên hệ với Ốc Thanh Vân, đại diện của cô từ chối trả lời tất cả những gì liên quan tới vụ việc. Trả lời Zing, anh L.T.T một lần nữa gửi lời xin lỗi đến diễn viên Ốc Thanh Vân: “Nếu biết người lái là nữ và là chị Ốc Thanh Vân thì tôi đã không hành xử như vậy”.

Hoàng Trọng

Ốc Thanh Vân lái xe chậm gây ảnh hưởng giao thông

Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân

ý thức giao thông

Bình luận