“Ông trùm” nhà đất tậu thêm siêu xe Bugatti thứ 4, lần này là Veyron đã gần 14 tuổi

0
100

Việc người giàu sở hữu những bộ sưu tập siêu xe ấn tượng đã không còn là chuyện lạ trên thế giới. Thế nhưng, hiếm đại gia nào lại mua đến 4 chiếc siêu xe Bugatti khác nhau như “ông trùm” nhà đất Manny Khoshbin.

“Ông trùm” nhà đất Manny Khosbin và vợ

Sở hữu khối tài sản khoảng 46 triệu USD nhờ kinh doanh bất động sản, ông Khoshbin hiện nắm trong tay bộ sưu tập siêu xe khiến nhiều người phải ghen tị. Mới đây, ông Khosbin đã bổ sung chiếc siêu xe Bugatti thứ 4 cho bộ sưu tập của mình khiến nhiều người ngạc nhiên.

Ông Khosbin đăng video khoe tậu chiếc siêu xe Bugatti thứ 4

Chiếc siêu xe Bugatti thứ 4 của “ông trùm” nhất đất người Mỹ gốc Iran này là Veyron đời 2006, tức là đã gần 14 tuổi. Xe được sơn màu trắng phối xanh dương khá đẹp mắt và sở hữu số công-tơ-mét 14.000 dặm (khoảng 22.531 km).

Siêu xe Bugatti Veyron mà ông Khosbin mới mua

Tuy đã 14 tuổi nhưng chiếc siêu xe này trông vẫn còn khá mới

Nội thất của chiếc Bugatti Veyron cũng kết hợp 2 màu trắng và xanh đậm

Điều khiến người ta chú ý đến chiếc Veyron này nằm ở chỗ: đây là siêu xe Bugatti hết sức bình thường. Cụ thể hơn, chiếc Veyron này không thuộc phiên bản hiếm hay độc nhất vô nhị như 3 siêu xe Bugatti khác trong bộ sưu tập của ông Khoshbin.

Trước đó, “ông trùm” nhà đất này đã sở hữu 3 chiếc Bugatti khác nhau, bao gồm Veyron Mansory Linea Vincero d’Oro, Veyron Grand Sport Vitesse “Rembrandt” và Chiron Hermes Edition. Đầu tiên là chiếc siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero d’Oro do hãng Mansory độ lại. Chiếc siêu xe đời 2008 này được hãng Mansory bọc bằng sợi carbon bên ngoài với những điểm nhấn bằng vàng. Đó là lý do vì sao chiếc Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero d’Oro của ông Khoshbin có giá cao hơn đến 1 triệu USD so với Veyron tiêu chuẩn.

Bugatti Veyron độ Mansory của ông Khosbin

Chiếc siêu xe Bugatti thứ hai mà ông Khoshbin “rước về dinh” là Veyron Grand Sport Vitesse “Rembrandt”. Đây là 1 trong đúng 3 chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse “Rembrandt” từng được sản xuất. Ngoài ra, đây còn là chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse “Rembrandt” duy nhất có mặt trên đất Mỹ.

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse “Rembrandt”

Tiếp đến là Bugatti Chiron Hermes Edition được “thai nghén” trong thời gian không dưới 3 năm với sự giúp đỡ của hãng thời trang Hermes đình đám. Trên toàn thế giới, không có chiếc siêu xe Bugatti Chiron nào tương tự.

Bugatti Chiron Hermes Edition độc nhất vô nhị

Khi biết “ông trùm” nhà đất sở hữu nhiều siêu xe Bugatti đến thế, có lẽ sẽ có không ít người cảm thấy thắc mắc và đặt câu hỏi vì sao. Để giải thích cho điều này, trong một video được đăng lên YouTube, ông Khoshbin đã từng tiết lộ rằng ông coi những chiếc siêu xe Bugatti như một biểu tượng của sự thành công. Đây là lời giải thích rất ngắn gọn và đơn giản nhưng cũng không kém phần thuyết phục.

Ngoài bộ 3 Bugatti kể trên, “ông trùm” nhà đất còn từng sở hữu những chiếc siêu xe ấn tượng khác như Pagani Huayra Hermes Edition, Porsche Carrera GT, McLaren Senna, McLaren P1, McLaren Mercedes SLR, Koenigsegg Agera RS hay Ford GT. Ước tính, bộ sưu tập xe hiện tại của ông Khoshbin có giá trị lên đến 30 triệu USD. Trong khi đó, những chiếc xe mà “ông trùm” nhà đất sẽ nhận trong thời gian tới có tổng giá trị khoảng 17 triệu USD.

Lan Quyên

<script>

var all_links = document.querySelectorAll(“div.customer-image-crop a”);

for(var i=0; i<all_links.length; i++){
all_links[i].removeAttribute(“href”);
}

</script>