Overfinch Supersport cho rằng Range Rover Sport SVR cần phá cách hơn

0
714
Range Rover Sport SVR phat trien hon nua
Overfinch Supersport cho rằng Range Rover Sport SVR cần phá cách hơn

Land Rover đã đẩy lui những hạn chế trong việc phát triển chiếc Range Rover Sport SVR. Tạo ra một chiếc SUV có khả năng cạnh tranh tốt nhất với những hãng xe khác như Porsche hay Mercedes-AMG.

Nhưng sẽ đáp ứng nhiều hơn: công suất lớn hơn, tính năng nhiều hơn, độc quyền và phô trương hơn. Mang nó đến với hãng độ xe Overfinch, sau đó tăng cường và thảo luận về Landie hi-po nhiều hơn nữa.

Được tiết lộ vào cuối tuần này tại sự kiện Salon Prive ở Anh là chiếc Range Rover Supersport của hãng Overfinch. Bước tiến khác của mẫu xe SVR là giảm trọng lượng, tối ưu hóa sự linh động, và thay đổi diện mạo cả bên trong lẫn bên ngoài.

Để bắt đầu, Range Rover thay đổi thành tích phù hợp với một bộ hợp kim 22-inch mới. Không chỉ làm giảm trọng lượng xuống 12 pounds mà còn cung cấp một miếng đệm tiếp xúc rộng hơn so với bánh dẫn nhà máy.

Range Rover Sport SVR pha cach moi
Một hệ thống nạp mới làm mát hơn 30%, và một ống xả titan £24 nhẹ hơn và cũng làm giảm áp lực đến 60%

Overfinch cũng được trang bị một nắp ca-bin bằng sợi carbon để giảm thêm £11. Một hệ thống nạp mới làm mát hơn 30%, và một ống xả titan £24 nhẹ hơn và cũng làm giảm áp lực đến 60%.

Cùng với nắp cabin, phần còn lại của bộ thiết kế khung xe được phát triển với Prodrive. Bao gồm cả các cửa hút khí mở rộng.

Thanh cản phía trước, vòm bánh xe và tấm che bùn – tất cả được làm cẩn thận phù hợp bằng việc kết nối các sợi carbon với nhau.

Huy hiệu sẽ rất nhỏ và nội thất có thể được thực hiện đầy đủ với công ty Bridge of Weir leather. Chỉ có 25 mẫu sẽ được sản xuất, mỗi mẫu với giá từ từ £ 179.990 (khoảng $ 240.000 đổi theo tỷ giá hiện hành).

Mẫu đầu tiên, hoàn thành ở ArianaGrey, đang được bán với giá £ 198.990 (xấp xỉ $265.000). Những mức giá làm Supersport Overfinch đắt gấp đôi như chiếc Range Rover Sport SVR. Nhưng chắc hẳn họ sẽ có chút rắc rối và khó khăn hơn để bán ra toàn bộ.