Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất

0
47
Pagani Huayra Roadster BC Supernova doc nhat the gioi anh 1

Doanh số siêu xe, xe siêu sang tăng vọt trong thời kỳ đại dịch, nhiều hãng siêu xe đang tận dụng điều này. Muniller vừa cho ra mắt phiên bản độc nhất của Bentley Bentayga, Bugatti trình làng Chiron Sport. Pagani cũng không phải ngoại lệ, hãng này vừa cho ra mắt siêu xe độc nhất Huayra BC Roadster Supernova.

Pagani Huayra Roadster BC Supernova doc nhat the gioi anh 2

Mẫu xe này là phiên bản cá nhân hóa độc quyền của doanh nhân Olivier Benloulou. Giá bán chưa được công bố, nhưng chắc chắn sẽ khoảng vài triệu USD.

Pagani Huayra Roadster BC Supernova doc nhat the gioi anh 3

Ngoại hình của chiếc Pagani Huayra bản đặc biệt được hoàn thiện một cách tinh xảo. Phần thân bằng sợi carbon, được phủ lớp sơn ánh vàng-hồng có tên Ora Rosa. Một số bộ phận và mâm xe được sơn màu đỏ đồng Bronzo Chiazo và Diamond Sparkle. Các đường viền màu đỏ trang trí tăng tính tương phản. Kẹp phanh được sơn màu đỏ tươi nổi bật.

Pagani Huayra Roadster BC Supernova doc nhat the gioi anh 4

Nội thất sử dụng vật liệu chủ đạo vẫn là sợi carbon, nhôm phay và da cao cấp. Bên trong cabin cũng có một số chi tiết được sơn màu vàng đồng, cần số làm bằng gỗ cao cấp.

Pagani Huayra Roadster BC Supernova doc nhat the gioi anh 5

Để tăng tính tiện nghi và thoải mái trong cabin, ghế được bọc da màu kem kết hợp với vải tartan. Một số chi tiết khác được bọc da lộn Alcantara như vô lăng, bảng táp-lô.

Pagani Huayra Roadster BC Supernova doc nhat the gioi anh 6

Huayra Roadster BC Supernova vẫn được trang bị động cơ AMG V12 6.0L, công suất 800 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.050 Nm. So với bản Huayra Roadster BC Coupe, siêu xe này mạnh hơn 50 mã lực và 28 Nm. Sức mạnh của Huayra Roadster BC truyền tới trục bánh sau qua hộp số tuần tự Xtrac 7 cấp cùng ly hợp đơn.

Pagani Huayra Roadster BC Supernova doc nhat the gioi anh 7

Giá bán của Pagani Huayra BC Roadster là 3,5 triệu USD. Phiên bản đặc biệt với nhiều chi tiết cá nhân hóa như Huayra BC Roadster Supernova chắc chắn sẽ có giá cao hơn con số đó.

Chủ xe Bình Phước nâng cấp ống xả cho Lamborghini Aventador Roadster

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster được nâng cấp hệ thống ống xả có giá 12.000 USD.

Nguồn: Zing.vn