Porsche Panamera 4 E 2017 công suất và tiết kiệm nhiên liệu tối đa

0
595
Porsche Panamera 4 E 2017 công suất và tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Với phiên bản xe điện của xe Panamera thế hệ thứ 2, nếu như bạn có đủ tiền tin chắc rằng bạn sẽ mua nó. Vì nó kết hợp sức mạnh dồi dào với mức tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu.

Công suất 462 mã lực đầu ra không gây bất ngờ, nhưng mức tiêu thụ trung bình chính thức chỉ 2,5 lít/100 km (94 mpg US) và lượng khí thải CO2 là 56 g/km chắc chắn là bất ngờ. Bạn có thể đi du lịch khoảng 50 km và lên đến tốc độ tối đa 140 km/h ở chế độ hoàn toàn điện, tăng tốc từ 0-100 km / h (0-62 mph) trong 4,6 giây và tốc độ tối đa là 278 km/h (170 mph).

porsche-panamera-4-e-cong-suat-lon
Kết hợp sức mạnh dồi dào với mức tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu

Cho đến nay, chiếc Panamera mới đã không nhận được gì ngoài lời khen ngợi cao của từng người đánh giá. Trong khi không thể phủ nhận uỷ nhiệm của Turbo, chúng tôi nghi ngờ chiếc 4 E-Hybrid sẽ được ca ngợi nhiều hơn, và với một mức giá (ở Đức) là 100.553 €, rất có thể là sự lựa chọn của nhiều người.

Khám phá từng trang của cuốn sách Spyder 918, động cơ điện của Panamera cho công suất 136 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm ngay lập tức. Trong khi người tiền nhiệm của nó chỉ bằng ít nhất 80 phần trăm đi của nó. Động cơ xăng là đông cơ 2,9 lít V6 Biturbo mới với công suất 330 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Lần đầu tiên, hộp số PDK ly hợp kép có tám bánh răng (thế hệ trước đã sử dụng một hộp số tự động thông thường với một bộ chuyển đổi mô-men xoắn).

Các kỹ sư của Weissach đã điều khiển để tăng hàm lượng năng lượng của bình điện lithi-ion. Làm mát bằng nước từ 9,4 lên 14,1 kWh mà không thực hiện cho các đơn vị, được tích hợp trong các sàn cốp xe. Thời gian sạc mất 5,8 giờ và có thể được giảm xuống chỉ còn 3,6 giờ nếu khách hàng lựa chọn sạc tùy chọn 7.2 kW toàn diện và một mạch nối 230-Volt, 32-Amper.

Gói kích hoạt chế độ thể thao đạt tiêu chuẩn và, qua tay nắm điều chỉnh cần trục trên vô lăng. Người lái xe có thể chuyển đổi giữa sáu chế độ: chế độ Sport and Sport Plus quen thuộc, khi anh / cô ấy cảm thấy giống như đi ra ngoài, và thêm bốn chế độ cụ thể cho E-hybrid.

phien-ban-xe-porsche-panamera-4-e
Porsche Panamera 4 E-Hybrid sẽ ra mắt chính thức tại sắp tới sự kiện Paris Auto Show

Để phù hợp với đặc tính của mình, tính năng màn hình thông tin giải trí riêng lẻ hiển thị tốc độ tương tự. Spyder 918 có một đồng hồ điện hiển thị thông tin về số lượng năng lượng được sản xuất, tiêu thụ hoặc được thu hồi.

Porsche Panamera 4 E-Hybrid sẽ ra mắt chính thức tại sắp tới sự kiện Paris Auto Show. Nhưng hiện tại hãng đã nhận đặt hàng trước. Tại Bắc Mỹ, nó sẽ xuất hiện vào mùa hè năm 2017, với giá chính thức và sẽ được công bố vào một ngày sau đó.