Phải chăng Mercedes-AMG đang thử nghiệm E43 All-Terrain?

Mercedes-Benz đã ra mắt E-Class All-Terrain vào tháng chín năm ngoái, nhưng có vẻ như là hãng đang thực hiện một biến thể mới của mẫu xe này.

0
608
Phải chăng Mercedes-AMG đang thử nghiệm E43 All-Terrain?
Phải chăng Mercedes-AMG đang thử nghiệm E43 All-Terrain?

Mercedes-Benz đã ra mắt E-Class All-Terrain vào tháng chín năm ngoái, nhưng có vẻ như là hãng đang thực hiện một biến thể mới của mẫu xe ô tô này.

Hiện nay, E-Class All-Terrain chỉ có thể được đặt hàng với một động cơ diesel 2.0 lít cung cấp 191 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft, trong khi động cơ diesel sáu xi-lanh sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, người hâm mộ AMG sẽ được chiêm ngưỡng All-Terrain trong tương lai gần.

Một đoạn video ngắn được đăng lên YouTube mô tả chiếc ô tô Mercedes E-Class All-Terrain với một bộ bánh xe thể thao năm chấu mới và có lẽ quan trọng hơn là vòm bánh xe phía trước và sau loe ra .

Trong khi đó, chắc chắn Mercedes-AMG sẽ làm việc trên phiên bản E63 All-Terrain. Và nhiều khả năng xe sẽ được trang trí bằng huy hiệu E43. Bằng chứng là nguyên mẫu không có thiết kế ống bô kép truyền thống AMG và số ống hơi hạn chế hơn, bắt chước những mẫu E43 khác.

Nếu xe được AMG “xào nấu”, chúng ta có thể mong đợi chiếc xe với động cơ tăng áp V6 3.0 lít tương tự như các E43 AMG tiêu chuẩn, công suất 396 mã lực và mô-men xoắn 384 lb-ft giống hệt nhau.