Phải trả đắt hơn trăm triệu nếu nhận xe Honda CR-V 2018 trước tết

Gần 700 chiếc Honda CR-V 2018 đã được thông quan trong những ngày cuối cùng của năm 2017 và được bán ra trước Tết Mậu Tuất.

0
506
Phải trả đắt hơn trăm triệu nếu nhận xe Honda CR-V 2018 trước tết
Phải trả đắt hơn trăm triệu nếu nhận xe Honda CR-V 2018 trước tết

Khoảng gần 700 chiếc Honda CR-V 2018 đã được thông quan trong những ngày cuối cùng của năm 2017. Với thông tin này nhiều khả năng khách hàng có thể sở hữu những chiếc Honda CR-V ngay trước Tết Mậu Tuất 2018. Tuy nhiên nếu muốn lấy xe chơi Tết, khách hàng sẽ phải chịu mức giá cao hơn so với thời điểm sau Tết.

Trao đổi với phóng viên, đại diện truyền thông của Honda Việt Nam (HVN) cho biết: “Hiện tại HVN chưa có thông tin chính thức về giá bán của Honda CR-V mới. Nhưng do lượng xe nhập về ít và thời điểm nhập sẽ là trước năm 2018 nên những chiếc xe này vẫn bị đánh thuế nhập khẩu 30% chứ không được miễn thuế như ước tính trước đây. Do đó hiện tại HVN cũng đang tìm kiếm phương án khả thi nhất để tránh thiệt hại không mong muốn cho khách hàng của mình”.

Anh N.B.M (Nam Từ Liêm – Hà Nội) cho biết: “Anh có đặt mua chiếc Honda CR-V mới bản cao cấp nhất và dự kiến sẽ được giao xe vào tháng 3/2018. Tuy nhiên mới đây nhân viên bán hàng tại Honda Mỹ Đình đã gọi điện và thông báo đã có một lượng hạn chế Honda CR-V được nhập về. Nhưng nếu muốn lấy xe ngay giá thì giá xe là 1,25 tỷ đồng thay vì mức giá 1,1 tỷ đồng theo hợp đồng”.

Phải mua đắt hơn trăm triệu nếu nhận xe Honda CR-V 2018 trước tết
Phải mua đắt hơn trăm triệu nếu nhận xe Honda CR-V 2018 trước tết

Cũng theo tìm hiểu, nếu khách hàng không có nhu cầu nhận xe ngay. thì vẫn có thể bảo lưu những hợp đồng mua bán Honda CR-V kể trên đến thời điểm tháng 3/2018. Và sẽ được áp dụng mức giá khoảng 1,1 tỷ đồng.

Hiện do những khó khăn khi thực hiện Nghị định 116 nên lượng xe nhập khẩu về nước vẫn đang hạn chế trước Tết âm lịch. Với gần 700 chiếc CR-V được nhập về trong đợt này có thể sẽ giải tỏa được phần nào mong muốn sở hữu mẫu xe này.

Sau những thay đổi mang tính cách mạng như 7 chỗ ngồi và động cơ IVTEC Turbo. Hiện tại Honda CR-V đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Việt Nam.

Xem thêm: Honda CR-V 2018 sẵn sàng đến tay khách Việt trước Tết Mậu Tuất