Phân biệt 2 xe Audi A5 Sportbacks mới và cũ

0
651

PHOTO GALLERY 


[Best_Wordpress_Gallery id=”46″ gal_title=”Audi A5 sportback”]

Hiện giờ Audi đã ra mắt hai chiếc A5 & S5 Sportback hoàn toàn mới, đây là lúc  để chúng ta so sánh xe thế hệ mới và thế hệ trước.

Bạn có thể nhớ lại, chúng tôi đã thực hiện một so sánh hình ảnh giữa chiếc A5 mới và cũ, tuy nhiên, như bạn cũng biết, phiên bản Sportback của A5 cũng không khác là bao nhiêu, chiếc xe này thiết thực hơn những chiếc xe khác cùng dòng với nó là Coupe hay Cabrio, nó cũng là một chiếc xe đang nhắm mục tiêu vào phân khúc khách hàng khác nhau.

Vậy sự khác biệt của A5 & S5 Sportback với các mẫu xe cũ là gì?.

Bạn đã có những phiên bản thiết kế mới với lưới tản nhiệt hình lục giác, thiết kế lại những cái chắn xe, đèn pha hoàn toàn mới, nắp ca-pô mới, phía sau xe “cơ bắp” hơn và đèn hậu mới. Trong thực tế, bạn có thể tranh luận rằng xe Audi A5 Sportback cũ có lẽ là thanh lịch hơn, nhìn bề ngoài, kiểu cách khác lạ xung quanh.  Cho đến khi bạn thực hiện theo cách của bạn với khoang hành khách thế hệ mới với màn hình buồng lái hiển thị 12,3 inch và màn hình cảm ứng  8,3 inch (mô hình cao cấp).

Nội thất  A5/ S5 kiểu mới đã nâng cấp so với kiểu cũ. Chúng tôi đang nói chuyện tăng thêm chiều dài 17 mm (0,6 in) với chỗ để vỏ xe 11 mm (0,4 inch) và bề rộng của chỗ để chân tăng thêm 24 mm (1 inch). Có thể không nhiều, nhưng chiếc xe A5 có nhiều tính chức năng hơn những gì nó nhận được. Nền tảng MLB mới hữu ích, đặc biệt là với chỗ để chân phía sau có thể kéo dài ra nhờ chiều dài hai cầu xe.

Trong khi chúng ta luôn luôn có thể tranh luận những hình ảnh ta nhìn thấy, thì con số thực hiện hầu như không bao giờ sai với những gì chúng ta nhìn thấy và chiếc A5 Sportback hoàn toàn mới thực sự đi cùng cùng công suất như người anh em của nó là chiếc Coupe. Tất nhiên, kiểu xe hạng nhất S5 Sportback nổi bật hơn vì động cơ tăng áp V6 của nó có công suất lên tới 354 PS, mô-men xoắn 500 Nm (368 lb-ft). Trong khi đó, S5 Sportback trước chỉ có công suất 333 PS và mô-men xoắn 440 Nm.

Tóm lại, bạn đã có thêm lựa chọn, một thiết kế hiện đại hơn, các công nghệ mới nhất (như hệ thống điều khiển hành trình thích ứng Stop&Go tiên tiến hơn), tính năng được cải tiến. Một chiếc xe tốt hơn sẽ thuyết phục chủ sở hữu chiếc xe trước đó sẽ đổi xe mới?.