Phân phối Chevrolet Bolt hoãn lại ba tháng

0
648
xe Chevrolet Bolt hoan lai phan phoi
Phân phối Chevrolet Bolt hoãn lại ba tháng

Theo báo cáo, phân phối Chevrolet Bolt tới các đại lý có thể chậm hơn thời hạn 3 tháng. Việc chưa từng xảy ra với các đơn đặt hàng trước.

Một bài viết từ CleanTechnica khẳng định rằng Chevrolet ban đầu được dự định mở cửa đặt hàng cho mẫu xe điện Bolt vào tháng Tám. Bây giờ nó được cho hay rằng các đơn đặt hàng trước sẽ không được chấp nhận cho đến Tháng Mười Một có nghĩa là sự phân phối đầu tiên là rất khó để diễn ra trước cuối năm 2016, muộn hơn dự đoán của hãng.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố, người phát ngôn của General Motors tiết lộ rằng các mẫu xe đầu tiên sẽ được trao cho khách hàng trước cuối năm 2016. Nhưng người ta cho rằng con số đó sẽ bị hạn chế và có thể giới hạn trong một đoàn xe.

Trong cả hai trường hợp, chậm phân phối mẫu xe Bold làm giảm lợi thế của Chevrolet so với mẫu Tesla Model 3. Xe điện sedan duy nhất khác hứa hẹn một phạm vi hơn 200 dặm và giá khởi điểm khoảng $ 30,000. Ban đầu phân phối mẫu xe Model 3 được chốt lại là sẽ tung ra vào cuối năm 2017.

Khi những chiếc chìa khoá được trao cho khách hàng của Bolt. Họ sẽ được chào đón bởi một động cơ điện cho ra công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 266 lb-ft (360 Nm) được liên kết với hệ thống dịch chuyển điện tử chính xác (Electronic Precision Shift System) của hãng. Để đạt được một phạm vi hơn 200 dặm là nhờ vào bình điện 60kWh định vị trên sàn xe phát triển bởi LG.