“Pháo đài mặt đất” Cadillac Escalade mới xuất hiện tại Việt Nam, giá dự đoán hơn 8 tỷ đồng

0
32

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 15:00 PM (GMT+7)

Cadillac Escalade bản ESV máy dầu được đưa về Việt Nam thông qua một showroom tư nhân và đây là chiếc thế hệ mới đầu tiên xuất hiện.

Cadillac Escalade 2021 phiên bản ESV có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là: 5.766 x 2.059 x 1.942mm đi cùng với chiều dài cơ sở 3.407mm, dài hơn 300mm so với bản tiêu chuẩn 3.071mm.​ Về ngoại hình, Cadillac Escalade vẫn giữ phong cách quen thuộc với lưới tản nhiệt lớn và đèn pha mỏng phía trước. Lưới tản nhiệt cũng có thiết kế kiểu mới bắt mắt hơn đời cũ. Ở phía sau, người dùng sẽ thấy đèn hậu dọc mỏng hơn. Cadillac trang bị bánh xe 22 inch là tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản.

Nội thất Escalade 2021 sử dụng đến 3 màn hình OLED gồm: màn hình hiển thị thông tin 7,2 inch phía bên trái của người lái, màn hình hỗ trợ lái 14,2 inch và màn hình giải trí 16,9 inch, đây chính là trang bị Tiêu Chuẩn trên tất cả các phiên bản của Escalade 2021. Chưa hết, ở phía sau hàng ghế trước được trang bị cặp màn hình giải trí 12,6 inch có thể kết nối đa phương tiện dành cho hàng khách.

“Pháo đài mặt đất” Cadillac Escalade mới xuất hiện tại Việt Nam, giá dự đoán hơn 8 tỷ đồng - 1

“Pháo đài mặt đất” Cadillac Escalade mới xuất hiện tại Việt Nam, giá dự đoán hơn 8 tỷ đồng - 2

“Pháo đài mặt đất” Cadillac Escalade mới xuất hiện tại Việt Nam, giá dự đoán hơn 8 tỷ đồng - 3

Cadillac Escalade được trang bị 36 loa thương hiệu AKG cho phiên bản cao cấp và 19 loa cho phiên bản tiêu chuẩn. Để khách hàng ở phía trước và sau có thể nói chuyện trao đổi một cách dễ dàng, Escalade 2021 sử dụng các micro để thu và phát giọng nói và rất nhiều trang bị tiện nghi và giải trí khác.

Mẫu Cadillac Escalade 2021 thế hệ mới vừa về Việt Nam thuộc phiên bản kéo dài trục cơ sở “ESV” và sử dụng động cơ dầu 6 xy lanh, dung tích 3.0L khác biệt với những chiếc Cadillac Escalade thế hệ cũ tại Việt Nam dùng máy xăng V8, dung tích 6.2L.

“Pháo đài mặt đất” Cadillac Escalade mới xuất hiện tại Việt Nam, giá dự đoán hơn 8 tỷ đồng - 4

“Pháo đài mặt đất” Cadillac Escalade mới xuất hiện tại Việt Nam, giá dự đoán hơn 8 tỷ đồng - 5

Xe sử dụng động cơ dầu “Duramax” 6 xy lanh, dung tích 3.0L tăng áp, cho công suất 277 mã lực và mô-men xoắn. Xe sử dụng kết hợp với hệ dẫn động 2 cầu và hộp số tự động 10 cấp mới. Đi kèm bộ vi sai chống trượt điều khiển điện tử (eLSD) cầu sau, giúp tối ưu hoá mô-men xoắn, lực kéo từ máy xuống bánh.​ Nếu so với động cơ V8, dung tích 6.2L thì phiên bản động nhỏ này sẽ chịu ít thuế tiêu thụ đặt biệt hơn bên cạnh đó tiết kiệm hơn về mặt chi phí nhiên liệu.

Escalade 2021 được trang bị cruise control “Super Cruise” thông minh, hỗ trợ giúp người lái rảnh tay hơn khi cầm lái. Nó sử dụng dựa trên dữ liệu từ: LiDAR, GPS, camera và hệ thống radar. Tuy nhiên đây chỉ là hệ thống hỗ trợ lái chứ không phải là hệ thống tự lái.

“Pháo đài mặt đất” Cadillac Escalade mới xuất hiện tại Việt Nam, giá dự đoán hơn 8 tỷ đồng - 6

“Pháo đài mặt đất” Cadillac Escalade mới xuất hiện tại Việt Nam, giá dự đoán hơn 8 tỷ đồng - 7

Giá bán của Cadillac Escalade 2021 tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo dự đoán mẫu xe này có giá không dưới 8 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/phao-dai-mat-dat-cadillac-escalade-moi-xuat-hien-tai-viet-nam-gia-du-doan-hon-…Nguồn: http://danviet.vn/phao-dai-mat-dat-cadillac-escalade-moi-xuat-hien-tai-viet-nam-gia-du-doan-hon-8-ty-dong-50202113614587237.htm

Toyota Việt Nam đăng kỷ bảo hộ kiểu dáng thêm hai xe mới

Toyota Việt Nam vừa đăng ký bảo hộ kiểu dáng 3 mẫu xe mới, trong đó có bản Yaris Hybrid 2021, Toyota Yaris Cross Hybrid và Toyota…

Nguồn: 24h.com.vn