Phát hiện Bentley Bentayga thử nghiệm động cơ Diesel 4.0 lít

0
452
Bentley-Bentayga-Diesel-Spy-9
Phát hiện Bentley Bentayga thử nghiệm động cơ Diesel 4.0 lít

Với Bentayga đã trãi ra vị trí mới cho Bentley, nó chỉ là một vấn đề thời gian cho đến khi nó làm nên lịch sử một lần nữa, lần này là chiếc xe đầu tiên chạy bằng diesel của hãng sản xuất ô tô hạng sang.

Sau khi các điệp viên của chúng tôi phát hiện thử nghiệm Bentayga này ở Anh, chúng tôi kiểm tra với cơ quan đăng ký và phát hiện ra rằng chiếc SUV được trang bị một động cơ turbo-diesel 4,0-lít (3956 cc).

Đây thực sự là cùng một động cơ turbo kép V8 với Audi SQ7, cho công suất 435 PS và một mô-men xoắn 900 Nm (663 lb-ft), giúp chiếc SUV Audi tăng tốc lên 100 km / h (62 mph) chỉ trong 4,8 giây.

Trong khi động cơ có thể nhận được một lượng tăng nhỏ trong công suất đầu ra dưới sự giám sát của Bentley, thậm chí khi nó đứng. Nó vẫn còn là một đơn vị có đủ khả năng hơn động cơ TDI 4.2 lít, công suất 385 PS, mà trước đó đã được đồn đại là kết thúc trong Bentayga.

Đối với bất kỳ thay đổi thị giác nào, được thấy như là chúng tôi chỉ nói về một động cơ mới ra sao, ngoại thất của xe vẫn giữ nguyên – với ngoại lệ của một thiết kế ống xả hơi khác trước.

Tất nhiên, thật khó để nói nếu chiếc xe này sẽ thực hiện theo cách của mình vào thị trường Mỹ. Nhưng với nhu cầu mạnh mẽ về chiếc SUV diesel ở châu Âu, hy vọng Bentayga Diesel trở thành một lựa chọn phổ biến ở đó.

Chúng tôi đang mong đợi buổi ra mắt chính thức của nó tại buổi triển lãm ô tô Paris vào tháng Mười này.