Phát hiện Bentley Continental GT & GTC 2018 gen 2 tại Nurburgring

Đây là lần thứ hai chúng ta được trông thấy nguyên mẫu Continental gen 2 của Bentley, trong cả hai bản coupe (GT) và mui trần (GTC)

0
606
xe-bentley-continental-gt-2018
Phát hiện Bentley Continental GT & GTC 2018 gen 2 tại Nurburgring

Đây là lần thứ hai chúng ta được trông thấy nguyên mẫu Continental gen 2 của Bentley, trong cả hai bản coupe (GT) và mui trần (GTC).

Hai xe bị phát hiện thử nghiệm trên những con đường xung quanh Nurburgring, phong cách mới được che dấu bên dưới những tấm nhựa. Trong thực tế, mui xe và cửa xe được trong thấy rõ ràng.

o-to-bentley-continental-gt-2018
xe bị phát hiện thử nghiệm trên những con đường xung quanh Nurburgring

Tuy nhiên, Conti tiếp theo hiển nhiên sẽ có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn với thiết kế thấp hơn. Trong khi ảnh hưởng của thiết kế dự kiến sẽ đến từ nghiên cứu Bentley EXP 10 Speed ấn tượng, đã ra mắt tại Geneva Auto Show 2015.

Continental GT và GTC gen 2 sẽ được dựa trên nền tảng MSB hiện làm cơ sở cho Porsche Panamera, cho phép Bentley tạo dấu ấn không chỉ giảm đáng kể trọng lượng, nhưng cũng làm cho mẫu xe mới tương thích với hệ thống truyền động hybrid.

xe-o-to-bentley-continental-gt-2018
Phiên bản Range-topping sẽ tiếp tục sử dụng động cơ W12 với hơn 600hp

Phiên bản Range-topping sẽ tiếp tục sử dụng động cơ W12 với hơn 600hp, trong khi phiên bản ‘thấp hơn’ sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 lít, được biết đến từ Porsche Panamera.

Trong trường hợp đó công suất xe là 550hp. Bentley thậm chí có thể cài đặt động cơ V6 3.0 lít nhỏ hơn từ Panamera 4S, cung cấp 440hp.

Công nghệ xe điện sẽ đến từ Porsche một lần nữa, với hệ thống truyền động được cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn của Bentley, một khi Continental GT và GTC mới có màn ra mắt cuối năm 2017.

Norman vincent peale https://paper-writer.org in this phenomenal bestseller, written with the sole objective of helping the reader achieve a happy, satisfying, and worthwhile life, dr.