Phát hiện Ford Figo ‘Sports’ trên đất Ấn Độ

Ford đang chuẩn bị phiên bản "Sports" mới của mẫu xe Ford Figo và Ford Aspire, dự kiến xe sẽ ra mắt tại Ấn Độ trong tháng này.

0
626
Phát hiện Ford Figo 'Sports' trên đất Ấn Độ
Phát hiện Ford Figo 'Sports' trên đất Ấn Độ

Ford đang chuẩn bị phiên bản “Sports” mới của mẫu xe Ford Figo và Ford Aspire, dự kiến ra mắt tại Ấn Độ trong tháng này. Ford Figo Sports đã được phát hiện trong sân một đại lý xe hơi.

Cả Ford Figo Sports và Ford Aspire Sports đều có thể cùng chia sẻ những thay đổi về mặt thẩm mỹ. Phía bên ngoài có lưới tản nhiệt màu đen bóng, khung lấp kính đen bóng, viền hợp kim màu đen (có vẻ như là 14 inch), nắp ORVM màu đen, đường viền màu đen trên mặt bên và cánh gió.

 lưới tản nhiệt màu đen bóng
lưới tản nhiệt màu đen bóng

Nội thất vẫn chưa được tiết lộ, nhưng hy vọng xe sử dụng chất liệu độc đáo, vô-lăng bọc da và hệ thống thông tin cảm ứng từ chiếc Ford EcoSport Platinum. Không rõ là Ford Aspire Sports sẽ kết hợp màu be và màu đen hay một màu đen bên trong để phù hợp với ngoại thất.

hy vọng xe sử dụng chất liệu độc đáo, vô-lăng bọc da
hy vọng xe sử dụng chất liệu độc đáo, vô-lăng bọc da

Động cơ của Ford Figo và Ford Aspire bao gồm động cơ xăng Ti-VCT 1.2 lít, động cơ xăng Ti-VCT 1.5 lít kết hợp với hộp số Powershift 6 cấp, ly hợp kép và động cơ diesel TDCi 1.5 lít. Chúng tôi không chắc liệu tất cả ba tùy chọn động cơ sẽ có sẵn cho các phiên bản thể thao.