Phát hiện Mercedes-Benz E-Class Convertible 2017 dù được ngụy trang

0
631
xe-mercedes-benz-e-class-2017
Phát hiện Mercedes-Benz E-Class Convertible 2017 dù được ngụy trang

Các kỹ sư của Mercedes đã sẵn sàng cho một ngày phát triển chiếc E-Class Cabrio mới hoàn toàn, nguyên mẫu thử nghiệm khác đã được phát hiện.

Dùng một số tấm ốp nhựa và duy trì một ngụy trang tối thiểu trên bên ngoài, bắt chước dòng Sedan và Coupe cũng như các biến thể mở đầu của C và S-Class.

Khung xe sẽ được tăng cường để phủ tấm mui xếp được, và điều này có nghĩa là tăng thêm nhiều kg vào trọng lượng tổng thể của xe, sẽ làm cho xe một chút chậm hơn so với bản coupe. Các tính năng thông thường, trong đó bao gồm hệ thống chống gió lùa AirCap, sẽ thực hiện theo cách của họ bên trong, nơi băng ghế phía sau có thể chứa lên đến ba hành khách trong các biến thể bốn cửa và năm cửa sẽ được hoán đổi cho hai ghế cá nhân.

Động cơ xe sẽ bao gồm một loạt các động cơ xăng và động cơ diesel bốn và sáu xi-lanh. Nhưng vẫn chưa biết liệu Mercedes-AMG sẽ áp dụng động cơ turbo kép V8 2.0 lít cho chiếc E-Class Cabrio hay không. Dù trường hợp nào, những người đam mê sẽ phải chờ đến năm sau để tìm hiểu thêm về chiếc xe này, mà có thể ra mắt ở một trong hai sự kiện NAIAS 2017 hoặc Geneva Show 2017.