Phát hiện xe Kia Picanto 2017 ở Hàn Quốc

Một đoạn video được công bố bởi JACLUB cho thấy Kia Morning 2017 đang được thử nghiệm trên đường phố Hàn Quốc

0
717
xe-kia-picanto-2016
Phát hiện xe Kia Picanto 2016 ở Hàn Quốc

Dưới đây là một bức ảnh khác từ JA Club được phóng to các tính năng thiết kế của Kia Picanto 2017/Kia Morning 2017.

Thật thú vị khi lưu ý rằng HMIL đưa mẫu thử nghiệm Kia Picanto đến Ấn Độ để kiểm tra các thành phần cơ khí. Trung tâm nghiên cứu M & M ở Chennai cũng sử dụng xe ô tô thử nghiệm nhập khẩu Picanto cho điểm chuẩn.

Kia Picanto gen 2 được năm năm tuổi (Kia Morning) gần cuối vòng đời và Kia Motors đang thực hiện tái thiết kế, mẫu xe gen 3 trong năm tới.

Một đoạn video được công bố bởi JACLUB cho thấy Kia Morning 2017 đang được thử nghiệm trên đường phố Hàn Quốc. Mules cũng đã được đưa tới châu Âu cho thử nghiệm mùa đông.

Phần đầu và đuôi xe Kia Picanto 2017 đã bị rò rỉ trong một hình ảnh không nguỵ trang. Mẫu xe hoàn toàn mới có vẻ ngoài sắc nét hơn với lưới tản nhiệt “ mũi cọp” của công ty, lưới tản nhiệt ngăn không khí rộng và cản xe thiết kế lại.

Logo của thương hiệu đã được thay đổi vị trí từ lưới tản nhiệt, lên nóc ca-pô. Kia Rio 2017 có vẻ là nguồn cảm hứng cho mặt xe.

Ở hai bên, các đường cong và đường được ẩn do ngụy trang, nhưng thân xe xuất hiện phần lớn có hình dạng tương tự, tiết kiệm cho một sự thay đổi nhỏ về phía sau do đường vành đai tăng.

Phía sau có đèn hậu LED hình dạng chữ C. Thay đổi nội thất sẽ bao gồm một vô lăng mới ba chấu, bảng điều khiển được thiết kế lại và điều khiển trung tâm, và lỗ thông gió HVAC nằm ngang.

Kia Picanto 2017 được dự kiến sẽ có sẵn với động cơ 1.0 lít, ba xi-lanh, 65 mã lực và động cơ xăng 1.25 lít, bốn xi-lanh, 85 mã lực từ Hyundai i10.

Hộp số tay A 5 cấp đã được nhìn thấy trong các bức ảnh nhưng hộp số tự động cũng sẽ có sẵn. Kia Picanto gen tiếp theo được dự kiến sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng Ba.

All they will use are write for me cards with numbers and alphabets on them.