Phiên bản Porsche 365 Coupe Outlaw vô cùng hiếm

0
803
sieu xe Porsche 365 Coupe vo cung hiem
Phiên bản Porsche 365 Coupe Outlaw vô cũng hiếm

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”36″ gal_title=”Porsche 365 Coupe Outlaw”]

Quên 911 Rs và GT3s đi – một chiếc Porsche lấy cảm hứng từ Carrera Panamericana là những gì bạn thực sự muốn có.

Đặt tay bạn lên chiếc xe đã chạy tại các sự kiện xuyên biên giới là một cơ hội hiếm hoi mà có thể dễ dàng phá vỡ tài khoản ngân hàng của bạn, và đây là nơi chiếc 356 “Outlaw Coupe” thiết kế xinh đẹp.

Sản xuất để nắm bắt được tinh thần của sự kiện, mẫu xe nhỏ này bắt đầu “cuộc đời” như một chiếc T6 356 B nguyên bản. Theo Paul Stephens, các đại lý chịu trách nhiệm bán hàng, chiếc xe được sản xuất vào năm 1962 và phân phối đến Competition Motors, ở Hollywood, Mỹ.

Nó dành phần lớn cuộc sống tại Mỹ cho đến khi nó được nhập khẩu vào Hà Lan, thành xe mui trần, sơn màu đen xenluloza, và đậu trong một nhà kho nơi nó ở lại cho đến tháng 3 năm 2011.

Sau khi mua lại vỏ ngoài và mười sáu hộp lớn phụ tùng dự phòng giá trị. Chủ sở hữu hiện tại của chiếc 356 B giao nó cho công ty P R Services Ltd, trong Billericay, Essex. Nơi mà quá trình biến nó thành một bản sao xe đua Panamericana- được bắt đầu. “Carrera” của Porsche xuất hiện đầu tiên trên 356, kỷ niệm sự thành công của công ty tại đường đua Carrera Panamericana. Đó là lý do tại sao người sở hữu nó cảm thấy đó là cách tôn vinh thế hệ của xe.

Nó thậm chí còn nhận được rất nhiều nâng cấp hiện đại trong quá trình thực hiện, bao gồm phanh đĩa xung quanh. Một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ được đặt riêng và tay lái trợ lực. Bạn có thể xem toàn bộ danh sách trong quảng cáo ban đầu và có thể thương lượng giá cả trong khi bạn ở đó.