Phụ Tùng Mountune Focus RS Thêm 25 Mã Lực, Duy Trì Bảo Hành

0
401
Ford Focus RS 25 ma luc
Phụ Tùng Mountune Focus RS Thêm 25 Mã Lực, Duy Trì Bảo Hành

Ford Focus RS thật sự đã là một hiện tượng xe hơi rồi. Nhưng một số người sẽ luôn luôn muốn tăng cường chi tiết, thậm chí nhiều hơn nữa. Thêm gia vị cũng đồng nghĩa là dấu hiệu từ biệt giấy bảo hành nhà máy xe hơi. May mắn cho những người này, Dòng Mountune và Ford Performance công bố một bộ nâng cấp công suất cho phép bạn điều chỉnh nhiệt trên xe mà không cần mảng bảo hành.

Bộ phụ tùng mới được phát triển bởi hãng Ford châu Âu nổi tiếng trên bộ cộng hưởng ở dòng Mountune và Ford Performance. Nó bao gồm một lượng dòng chảy cao, nâng cấp van thổi tắt, quản lý động cơ chuyển động lùi, và một biểu tượng để cho mọi người biết rằng chiếc RS của bạn là một cái gì đó đặc biệt hơn. Tất cả bộ phận lưới xe tang thêm 25 đỉnh mã lực và 30 lb-ft mô-men xoắn. Mountune cũng tuyên bố thời gian mới 0-62 mph của 4,5 giây so với một tuyên bố 4,7 lần thứ hai cho một mô hình dự trữ. Không tệ đối với một phụ tùng để các đại lý có thể cài đặt ở dưới hai giờ và có đầy đủ bảo hành.

Ngay bây giờ Mountune chỉ cung cấp các phụ tùng ở nước ngoài, nhưng cuối cùng sẽ đến đây. Tuy nhiên, có thể có một chút chờ đợi khi nó vẫn còn được phát triển cho thị trường chúng ta.

“Chi tiết cuối cùng và ngày ra mắt vẫn chưa được xác định cấp phát các yêu cầu thử nghiệm khác nhau về luật pháp và khu vực”. Ken Anderson, chủ tịch Mountune Mỹ, cho hay trong một email. Tin tốt là nó sắp xuất hiện. Và nếu bạn chỉ đơn giản là không thể chờ đợi, Mountune đã cung cấp rất nhiều các thành phần chính của phụ tùng RS tại cửa hàng trực tuyến của họ.