Porsche Panamera Sport Turismo ra mắt tại Geneva Motor Show 2017

0
559
ra-mat-porsche-panamera-2017
Porsche Panamera Sport Turismo ra mắt tại Geneva Motor Show 2017

Chiếc Panamera Sport Turismo của Porsche được chờ đợi từ lâu nhằm tôn vinh buổi ra mắt toàn thế giới tại sự kiện Geneva Motor Show ở March năm 2017.

Thương hiệu Đức mới đây xác nhận rằng chiếc Panamera thế hệ thứ hai sẽ có thân xe phong cách Shooting Brake mới lấy cảm hứng từ thiết kế Sport Turismo từ năm 2012. Tờ Bloomberg cho hay chúng ta mất sáu tháng để trông thấy chiếc xe hoàn chỉnh.

Trong khi chiếc Panamera Sport Turismo chưa rõ sẽ trông như thế nào. Xe sẽ vai trò như là phiên bản Panamera thiết thực nhất của hãng. Tăng không gian thân xe và có khả năng, tăng khoảng trống nhiều hơn cho hành khách phía sau.

Nếu xe Sport Turismo xét theo bất cứ phương diện nào, nó cũng có khả năng sẽ là chiếc Panamera được tìm kiếm nhiều bao giờ hết.

Điều thú vị là, Porsche đã khẳng định rằng mẫu xe này sẽ được chào bán tại Mỹ bất chấp sức đất nước này không tha thiết việc áp dụng nhữngg chiếc xe hatchback và wagon. Buổi ra mắt tại Hoa Kỳ có thể được dự kiến cho đến năm 2018.

Ngoài thiết kế cửa hậu và mui xe được cập nhật, Panamera Sport Turismo dự kiến sẽ vẫn giữ nguyên máy móc đồng nhất với chiếc sedan. Điều đó có nghĩa là xe sẽ có cùng một phong cách lấy cảm hứng từ chiếc 911và được cung cấp trong một loạt các cấu hình.