Porsche 911 mới nhất có nội thất cổ điển chúng tôi từng thấy

0
654
Porsche 911 targa sieu xe
Porsche 911 mới nhất có nội thất retro kinh ngạc nhất chúng tôi từng thấy

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”23″ gal_title=”Porsche 911 Targa”]

Hãng độ xe Singer Vehicle Design không chỉ khôi phục mẫu xe Porsche 911 cổ điển. Hãng cho biết “hình dung lại” các xe thể thao mang tính biểu tượng vì một lý do: Đây là những chiếc xe chế tạo lại hoàn toàn và đặc biệt cho chủ sở hữu muốn một cái gì đó khác biệt với những chiếc xe vừa ra khỏi nhà máy. Cặp đôi mới nhất đến từ hãng Singer được ra mắt tại Quail Motorsports Gathering, và chúng vô cùng tinh tế.

Cả Targa cam (biệt danh Luxemburg) và coupe màu xám đồng (biệt danh Minnesota) thuộc về các chủ sở hữu tương tự. Nhưng chúng rất khác nhau trong cách thực hiện. Trong khi đó, chiếc coupe bạc tối thì đáng yêu và dè dặt, Targa màu cam thì táo bạo hơn.

Luxemburg (và vâng, chúng tôi cảm thấy một chút ngớ ngẩn sử dụng tên này) hầu hết các tính năng bắt mắt có phải là bộ ghế bọc da đa màu. Phần lớn của nội thất được phủ da màu xanh đậm, nhưng các ghế ngồi được phủ da dệt bảy màu độc đáo (hai màu cam, bốn sắc thái màu xanh và một màu kem). Hàng dệt kéo dài đến tấm gạch ngang và cánh cửa, và chúng tôi hoàn toàn thích nó. Mui xe di động được cấu tạo bằng sợi carbon ở bên ngoài và có màu xanh bên trong, nhưng chúng tôi đã có một thời gian khó khăn để gia cố nó. Di chuyển ô tô mui trần là rất tốt, và tốt hơn để thưởng thức âm thanh đáng yêu của bộ định vị phía sau, động cơ 6 ngăn, làm mát không khí 4.0 lít.

Minnesota trông bình thường hơn bên cạnh anh chị em ruột màu cam của nó, nhưng nó đẹp ngang ngửa với màu sơn tỉ mỉ và nội thất da màu nâu. Công suất cho chiếc coupe từ động cơ làm mát không khí 3.8 lít là 350 mã lực, được thiết kế bởi Cosworth. Kiểm tra cả hai mẫu xe giải trí Singer bên trên và dưới thư viện ảnh của chúng tôi.