Porsche 968 bị phạt vì kéo theo bồn tắm quá khổ

0
103

Không phải lúc nào xe thể thao Porsche cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Đơn cử như trường hợp cần vận chuyển chiếc bồn tắm nước nóng cỡ lớn của một tài xế Canada cầm lái mẫu Porsche 968.

Rõ ràng chiếc bồn tắm quá khổ so với khoang hành lý của mẫu coupe 2 cửa. Vì vậy, chủ xe đã chế tạo rơ-moóc làm từ xe kéo hàng và ván gỗ. Tiếp đến, rơ-moóc tự chế được cố định vào xe bằng dây thừng để kéo theo chiếc bồn tắm phía sau.

Người đi đường đã phát hiện và báo với cảnh sát địa phương để xử lý chiếc xe chở hàng cồng kềnh nguy hiểm. Tài xế là một người đàn ông 54 tuổi và được giấu tên.

xe the thao anh 1

Chiếc bồn tắm được neo giữ tạm bợ phía sau xe. Ảnh:

Hình ảnh được đăng tải trên trang Facebook của Sở cảnh sát Woodstock, Canada, cho thấy chiếc bồn tắm nước nóng có chiều cao hơn gấp đôi so với chiếc Porsche và không được cố định chắc chắn.

Tài xế đã bị xử phạt vì sử dụng rơ-moóc tự chế cũng như chở theo hàng hóa quá khổ. May mắn rằng chiếc bồn tắm nước nóng đã không gây ra tai nạn nào trong lúc được kéo đường.

Về phần Porsche 968, đó là mẫu xe thể thao được sản xuất trong giai đoạn 1991-1995. Xe mang cấu hình động cơ đặt trước, dẫn động cầu sau và có 3 biến thể thương mại là 968, 968 Clubsport và 968 Turbo S.

Bắt gặp Alfa Romeo Brera hàng hiếm hơn 10 năm tuổi tại TP.HCM

Về nước từ năm 2008, mẫu xe thể thao Alfa Romeo Brera có số lượng cực hiếm – với chỉ 2 chiếc đang lăn bánh tại Việt Nam.

Honda City 2020 ra mắt tại Ấn Độ – thêm nhiều tính năng mới lạ

Honda City 2020 ở Ấn Độ không có quá nhiều sự khác biệt so với mẫu City từng được ra mắt tại Thái Lan. Tuy nhiên mẫu xe này có thêm những tính năng mới như Honda’s Lane Watch.