Porsche Boxster mui trần đâm vào gốc cây “nát đầu” tại Sài thành

Nhiều nguồn tin cho hay, người cầm lái chiếc xe thể thao Porsche Boxster bị mất lái nên đâm trực diện vào một gốc cây bên đường.

0
599
Porsche Boxster mui trần đâm vào gốc cây "nát đầu" tại Sài thành

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chiếc Porsche mui trần màu trắng muốt gặp tai nạn. Xe được xe cứu hộ vận chuyển trong tình trạng đầu xe hư hỏng nặng đã nhanh chóng gây sự tò mò cho cư dân mạng cũng như giới mê xe.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, chiếc Porsche Boxster đỗ trên vỉa hè với phần đầu xe hư hỏng nặng, dưới gốc gây xuất hiện nhiều vết đất bị cày xới. Thiệt hại dành cho chiếc xe mui trần là cản va trước biến dạng nặng gập hình chữ V, nắp capô móp méo.

Hiện chưa có thông tin chính thức từ vụ tai nạn này. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào lúc nửa đêm tại quận 3, Tp.HCM. Trong đó, người điều khiển chiếc Porsche Boxster đã cho xe chạy với tốc độ cao trên phố trước khi bị mất lái và đâm vào gốc cây bên đường.

Porsche mui trần "nát đầu"
Porsche mui trần “nát đầu”

Có vẻ như vụ tai nạn này không xảy ra thương vong về người nhưng chắc chắn chi phí sửa chữa dành cho chiếc Porsche Boxster là không hề rẻ. Hiện chưa rõ chiếc Porsche mui trần gặp nạn thuộc phiên bản cũ hay là bản mới nhất mang tên gọi 718 Boxster.

Tại thị trường Việt Nam, phiên bản Porsche 718 Boxster được phân phối chính hãng khoảng 3,6 tỷ Đồng.