Porsche Boxster sử dụng động cơ khủng V8 4.2L của Audi

0
526
porsche-boxster-su-dung-dong-co-cua-audi
Porsche Boxster sử dụng động cơ khủng V8 4.2L của Audi

Được chế tạo từ dưới lên bởi Precision Chassis Works trong Gilbert Arizona, chiếc Boxster đặc biệt này bắt nguồn từ chiếc roadster động cơ giữa nguyên bản của Porsche.

Trong thực tế, ở cái nhìn đầu tiên, một số người có thể nghĩ rằng chếc xe mang ít đặc điểm của Boxster. Nhưng chúng tôi hứa đó là một Boxster S chính hãng khi nó rời nhà máy vào năm 2000.

Chủ nhân của nó (cùng người sở hữu Precision Chassis Works) đã quyết định chuyển đổi nó thành chiếc xe đua NASA ST1 mà bạn nhìn thấy ở đây, với mục đích ban đầu là sử dụng nó như là một chương trình bộ adapter Subaru mà công ty phát triển cho Porsche 996 và 987.

porsche-boxster-dung-dong-co-v8-4-2l-cua-audi
Porsche Boxster sử dụng động cơ V8 4,2 lít của Audi ABZ

Sau đó, chiếc xe đã được chuyển đổi thành xe đua cao hơn, và đó là khi nó đã nhận động cơ V8 4,2 lít của Audi ABZ. Kết quả này chỉ nặng 2.675 lbs (1.213 kg) và công suất 316 mã lực trên chỉ số octan 91.

porsche-boxter-hang-loat-nhung-thay-doi-dong-co
Những thay đổi khác đã được thực hiện, với hệ thống nhiên liệu, dầu, điện và làm mát.

Do đó, những thay đổi khác đã được thực hiện, với hệ thống nhiên liệu, dầu, điện và làm mát. Danh sách những phần thay đổi là bất tận, và nó bao gồm các hộp bảng điều khiển sợi carbon, ống phanh trước GT3, Porsche Motorsports, thiết lập xylanh kép 997 Cup, GT3 phía trước, và nhiều, nhiều hơn nữa. Nó thậm chí còn có biến đổi phía trước 996 Turbo, như Boxter chia sẻ một số thành phần thân xe với 911 thế hệ 996. Bạn có thể kiểm tra danh sách các phần thay đổi trên eBay, nơi nó được liệt kê cho $ 50,000.00.