Porsche Carrera GT mạnh mẽ tại Nurburgring

Trong khi một số người cho rằng chiếc Carrera GT nguy hiểm. Thực tế đơn giản là với một người lái xe có tay nghề cao. Nó là trong số những siêu xe có khả năng nhất.

0
672
Porsche Carrera GT mạnh mẽ tại Nurburgring
Porsche Carrera GT mạnh mẽ tại Nurburgring

Trong khi một số người cho rằng chiếc Carrera GT nguy hiểm. Thực tế đơn giản là với một người lái xe có tay nghề cao. Nó là trong số những siêu xe có khả năng thoả mãn tốc độ nhất. Và có thể đạt được một số những điều đáng kinh ngạc, như thời gian 07:28 một vòng tại Nurburgring.

Trong khi xe không phá kỷ lục, một chủ sở hữu mới đây đã đưa xe Porsche của mình đến đường đua nổi tiếng nhất của Đức. Và lái nó theo cách nó được thiết kế riêng.

Miễn phí cho bất kỳ hỗ trợ an toàn và lái xe. Carrera GT là một trong những siêu xe tuyệt vời nhất mà đặt tất cả trách nhiệm vào tay của những người dũng cảm ngồi sau tay lái. Như video này chứng minh, chiếc xe đúng ra phải ở nhà thay vì tham gia đường đua, dù chiếc xe đã hơn một thập kỷ.

Động cơ V10 vang dội không nghi ngờ gì chính là điểm nổi bật của chiếc xe. Thay thể động cơ 5.7-lít, công suất 612 mã lực. Giúp Carrera GT tăng tốc đến 60 mph (96 km/h) chỉ trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa lên đến 205 mph (330 km / h).

Làm cho tất cả các xe độc đáo hơn là nút bấm sang số bằng gỗ lấy cảm hứng từ xe đua 917 Le Mans huyền thoại.